18 Tháng Tám, 2023

NÓNG! HLV U23 Việt Nam nổi giận vì bị quay lén tại Thái Lan

Ông Hoàng Anh Tuấn yêu cầu Ban tổ chức giải U23 Đông Nam Á 2023 can thiệp khi buổi tập chiến thuật của Việt Nam bị quay lén bởi những người lạ mặt.

Hôm qua (17/8), U23 Việt Nam đã có buổi tập chính thức đầu tiên trên sân Nonglalok tại thành phố Rayong (Thái Lan) để chuẩn bị cho trận ra quân tại U23 AFF Cup năm nay. Tuy nhiên, rắc rối đã sớm xuất hiện với thầy trò Hoàng Anh Tuấn khi họ bị một số người lạ mặt lén ghi hình trong lúc đang tập chiến thuật.

HLV gốc Khánh Hòa đã rất giận, ông phản ứng bằng cách cho tạm dừng buổi tập và yêu cầu Ban tổ chức giải can thiệp để đưa những người này rời khỏi sân. Tuy tính chất của giải đấu năm nay không phải là quá quan trọng, nhưng với cương vị đương kim vô địch, U23 Việt Nam vẫn chuẩn bị hết sức nghiêm túc.

Buổi tập chiến thuật của U23 Việt Nam bị ghi hình bởi người lạ mặt tại Thái Lan (Ảnh: VFF)
Buổi tập chiến thuật của U23 Việt Nam bị ghi hình bởi người lạ mặt tại Thái Lan (Ảnh: VFF)

Tiền vệ U23 Việt Nam quyết bảo vệ ngôi vương

Sự nghiêm túc và quyết tâm được thể hiện qua những phát biểu của tiền vệ Đinh Xuân Tiến sau buổi tập chiều hôm qua: “Tinh thần của U23 Việt Nam lúc này là đang rất hào hứng và luôn sẵn sàng bước vào giải đấu. Đây là lần thứ hai tôi tham dự giải vô địch U23 Đông Nam Á. Mục tiêu của riêng tôi cũng như toàn đội là bảo vệ thành công ngôi vô địch.”

Xuân Tiến cùng đồng đội nằm ở bảng C tại giải lần này. Trận ra quân của họ sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 20/8 gặp U23 Lào. Sau đó, U23 Việt Nam sẽ khép lại chiến dịch vòng bảng bằng cuộc so tài với U23 Philippines (22/8). Khả năng đi tiếp với ngôi nhất bảng là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của thầy trò Hoàng Anh Tuấn.


XEM THÊM: