23 Tháng Bảy, 2023

Nóng: Harry Kane sắp chơi trận đấu cuối cùng cho Tottenham

Một số nguồn tin cho biết vợ Harry Kane đã bắt đầu tìm nhà và trường học cho con ở Bayern Munich. Điều này đồng nghĩa với việc ngày tiền đạo người Anh rời Tottenham không còn xa.

Vợ Harry Kane tìm nhà mới ở Bayern Munich

Tương lai của Harry Kane vẫn chưa được xác định. Trước đó, HLV trưởng của Tottenham đã khẳng định tiền đạo này sẽ ở lại đội bóng. Về phần mình, chủ tịch Daniel Levy cũng đã từ chối 2 lời đề nghị của Bayern Munich và chuẩn bị một bản hợp đồng béo bở mới cho Harry.

Nhưng theo tờ Bild cho biết, gia đình của tiền đạo người Anh đang có động thái chuyển đến Đức sinh sống. Vợ của Harry Kane là Katie Goodland đã có mặt ở Bayern Munich trong vài ngày qua để tìm trường học cho con mình, cũng như tìm mua một ngôi nhà mới.

Vợ Harry Kane đã bắt đầu tìm nhà và trường học mới cho con ở Đức.

Nếu như Harry Kane không gia nhập Bayern Munich, thì chẳng có việc gì để anh và gia đình phải chuyển sang Đức sinh sống cả. Được biết khu vực mà vợ Harry Kane chọn là Grunwald, nơi có không ít cầu thủ Bayern và sếp lớn Karl-Heinz Rummenigge đang sống.

Bayern Munich sẽ trở lại với lời đề nghị thứ 3

Harry Kane và các đồng đội của mình vẫn đang thực hiện tour du đấu mùa hè. Mọi chuyện sẽ sáng tỏ khi họ trở lại Anh. Được biết, phía Bayern Munich vẫn chưa từ bỏ thương vụ này sau khi bị Tottenham từ chối cả 2 lời đề nghị trước đó.

Hùm Xám hiện đang thanh lý thêm cầu thủ và sẽ trở lại với một mức giá hấp dẫn. Harry Kane hiện chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Tottenham. Dù vậy, chủ tịch Daniel Levy vẫn quyết định sẽ không giảm giá và chỉ đồng ý ngồi vào bàn đàm phán nếu Bayern Munich chấp nhận chi trên 100 triệu euro.


XEM THÊM: