27 Tháng Tư, 2023

NÓNG! Giám đốc Barca khẳng định CLB không hề liên hệ với Messi

Mateu Alemany cho biết Barca không có bất kỳ liên lạc nào với Lionel Messi trước những thông tin họ đang nỗ lực tái hợp với nhau.

“Chúng tôi không có bất kỳ liên hệ nào với Messi. Cậu ấy thực sự thích đến thành phố Barcelona và đã ở đây vài ngày như thường lệ, nhưng chúng tôi không nói chuyện với nhau,” Giám đốc Mateu Alemany của Blaugrana chia sẻ với DAZN.

Điều này xảy ra sau khi huyền thoại người Argentina được cho là sẽ trở lại với gã khổng lồ xứ Catalan vì hợp đồng hiện tại của Messi với PSG sắp hết hạn vào mùa hè. El Pulga gần đây cũng đã cùng gia đình trở về Barcelona khiến những lời đồn đoán càng nhiều hơn. Thậm chí tờ Diario SPORT cho biết các con của Messi đã được đăng ký nhập học trở lại tại trường cũ ở Tây Ban Nha.

Giám đốc Barca khẳng định CLB hiện không liên hệ với Messi
Giám đốc Barca khẳng định CLB hiện không liên hệ với Messi

Messi đang tỏ ra không mặn mà kéo dài thời gian ở lại thủ đô nước Pháp. Cầu thủ người Argentina thường xuyên phải hứng chịu những tiếng la ó từ người hâm mộ kể từ sau World Cup, khi những màn trình diễn đáng thất vọng của El Pulga góp phần khiến PSG bị loại khỏi Champions League. Vợ của Messi cũng thể hiện rõ nét mặt rất không vui trên khán đài do phải tận mắt chứng kiến nửa kia của mình đối diện với thái độ trái ngược hoàn toàn sự tôn sùng từ CĐV khi Messi còn chơi cho Barca.

Truyền thông Tây Ban Nha cho biết đội bóng xứ Catalan vẫn muốn đưa tượng đài của họ trở lại, nhưng ý định thực sự của Joan Laporta cùng các cộng sự không thể hiện thật rõ ràng. Blaugrana đang ở trong tình thế khó khăn về tài chính, với việc La Liga yêu cầu đội bóng cắt giảm quỹ lương ít nhất 200 triệu euro. Barca đang tìm cách làm điều đó và bổ sung những cầu thủ miễn phí như việc đàm phán với Ilkay Gundogan của Man City trong thời gian qua.


XEM THÊM: