14 Tháng Năm, 2023

NÓNG! Chelsea chốt xong người thay thế Frank Lampard

Chelsea đã đạt được thỏa thuận với Mauricio Pochettino và vị chiến lược gia người Argentina sẽ bắt đầu dẫn dắt The Blues kể từ mùa giải sau.

Sau khi sa thải HLV Graham Potter cách đây hơn một tháng, Chelsea đã bổ nhiệm người cũ Frank Lampard vào vị trí HLV tạm quyền cho đến hết mùa giải. Kể từ thời điểm đó, chủ tịch Todd Boehly cùng ban quản trị The Blues đã lên danh sách các ứng viên cho vị trí HLV trưởng của đội bóng trong tương lai gồm nhiều cái tên chất lượng như Julian Nagelsmann, Luis Enrique và Mauricio Pochettino.

Mới đây, theo nhà báo David Ornstein của The Athletic, Chelsea đã đạt được thỏa thuận với HLV Mauricio Pochettino và vị chiến lược gia người Argentina sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge từ mùa giải sau. Bên cạnh đó, những trợ lý quen thuộc của Mauricio Pochettino gồm Jesus Perez, Miguel D’Agostino, Toni Jimenez và con trai Sebastiano Pochettino cũng sẽ gia nhập Chelsea để hỗ trợ chiến lược gia người Argentina trong công tác huấn luyện.

Mauricio Pochettino sẽ quay trở lại Ngoại hạng Anh từ mùa giải sau.

HLV Mauricio Pochettino đã bị PSG sa thải vào tháng 7/2022 và dù nhận được không ít sự chú ý từ các đội bóng lớn tại châu Âu, chiến lược gia sinh năm 1972 vẫn lựa chọn lời đề nghị của Chelsea. Với kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về bóng đá Anh sau quãng thời gian làm việc tại Southampton và Tottenham, HLV Mauricio Pochettino được từ ban lãnh đạo The Blues đánh giá rất cao.

Về phía Chelsea, đoàn quân của HLV tạm quyền Frank Lampard hiện xếp thứ 11 tại Ngoại hạng Anh với 43 điểm và không còn nhiều mục tiêu ở phần còn lại của mùa giải. Ở trận đấu gần nhất gặp Nottingham Forest, The Blues chỉ có được kết quả hòa 2-2.


XEM THÊM: