15 Tháng Bảy, 2023

NÓNG: Arsenal chính thức có tân binh 105 triệu bảng

Nhà báo Fabrizio Romano chính thức xác nhận Declan Rice sẽ là cầu thủ của Arsenal trong ngày hôm nay.

Sau quãng thời gian theo đuổi Declan Rice, Arsenal đã có thành quả. Theo tuyên bố mới nhất từ Fabrizio Romano, Pháo thủ đã hoàn tất mọi thỏa thuận để chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1999. Nhà báo người Ý viết:

“Declan Rice cuối cùng sẽ được ra mắt với tư cách là cầu thủ mới của Arsenal vào ngày hôm nay. Không điều gì có thể thay đổi, chỉ là vấn đề thời gian. Mọi thứ đã xong.”

Declan Rice sẽ được công bố là cầu thủ của Arsenal vào ngày hôm nay
Declan Rice sẽ được công bố là cầu thủ của Arsenal vào ngày hôm nay

Như vậy chỉ 1 ngày sau khi chính thức công bố tân binh Jurrien Timber, Pháo thủ sẽ đón Declan Rice trong ngày hôm nay. Thương vụ này được cho là ngốn của đội chủ sân Emirates tới 105 triệu bảng. Vụ chuyển nhượng này cũng sẽ biến Declan Rice trở thành cầu thủ người Anh đắt giá nhất lịch sử.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Arsenal đang là đội bóng chi tiêu mạnh mẽ nhất. Trước Declan Rice, họ đã chiêu mộ Kai Havertz và Jurrien Timber và tiêu tốn khoảng 110 triệu bảng. Nhiều khả năng, Rice cũng sẽ là thương vụ lớn cuối cùng của Mikel Arteta và các cộng sự trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Arsenal biến Declan Rice trở thành cầu thủ Anh đắt giá nhất lịch sử
Arsenal biến Declan Rice trở thành cầu thủ Anh đắt giá nhất lịch sử

Vào hôm 12/7 vừa qua, Arsenal đã thi đấu trận giao hữu đầu tiên với đối thủ Nurnberg. Kai Havertz đã có màn ra mắt Pháo thủ nhưng tiền đạo người Đức chưa để lại nhiều dấu ấn. Ngày 15/7 tới, Arsenal sẽ tham dự trận đấu với đội các ngôi sao MLS. Rất có thể đây sẽ là trận đấu mà cả 3 tân binh của họ đều có thể ra sân.


XEM THÊM: