11 Tháng Một, 2023

Những bản hợp đồng tệ nhất Ngoại hạng Anh mùa chuyển nhượng qua

Các cầu thủ sau đây có thể bị bán đi ngay trong tháng Giêng khi thi đấu dưới kỳ vọng.

#4DJED SPENCE

Conte hầu như không sử dụng hầu vệ này suốt thời gian qua. Theo thống kê, Spence chỉ chơi 41 phút mùa này, chiếm 1,75% tổng thời lượng thi đấu của đội nhà. Nhiều khả năng hậu vệ này sẽ được đem cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

#3PHILIPPE COUTINHO

Sau màn thể hiện tương đối ấn tượng mùa trước, Coutinho đã được Aston Villa mua đứt với mức phí 18 triệu bảng hồi hè. Tuy vậy, anh lại đánh mất phong độ và giờ không còn nằm trong kế hoạch của HLV Emery. Trong 17 trận đã đấu, ‘Phù Thủy Nhỏ’ không có bất kỳ bàn thắng hay kiến tạo nào.

#2EMMANUEL DENNIS

Khi Nottingham Forest thăng hạng, họ đã mua tiền đạo này từ Watford với giá 15 triệu bảng. Tuy nhiên, sai lầm tai hại trong trận thua Man Utd hồi tháng 12 khiến ban lãnh đạo đội bóng cực kỳ tức giận và muốn tống khứ anh càng sớm càng tốt.

#1PIERRE-EMERICK AUBAMEYANG

Đây là bản hợp đồng mang tính chữa cháy của Chelsea nên việc tiền đạo người Gabon không thể hòa nhập cũng không có gì quá ngạc nhiên. Ở giai đoạn cuối gắn bó với Arsenal lẫn 6 tháng ngắn ngủi cùng Barca, Aubameyang chủ yếu để lại nỗi thất vọng. 3 bàn thắng sau 16 trận rõ ràng là một chỉ số tồi và Chelsea nên bán anh càng sớm càng tốt để được giá.

 


XEM THÊM: