18 Tháng Tám, 2023

NHM dọa quay lưng nếu Man United đưa Greenwood trở lại

Người dẫn chương trình truyền hình Rachel Riley cho biết cô sẽ ngừng ủng hộ Manchester United nếu câu lạc bộ cho phép Mason Greenwood trở lại.

Hôm thứ tư vừa qua, Quỷ đỏ cho biết không có quyết định nào được đưa ra về tương lai của cầu thủ 21 tuổi, người đã bị CLB treo giò kể từ tháng 1/2022. Greenwood bị buộc tội cưỡng hiếp, hành hung và cưỡng chế kiểm soát đối với bạn gái của anh. Tuy nhiên, sau cuộc điều tra dài hơi, tòa án đã bãi bỏ cáo buộc trên vào tháng 2/2023.

Về phía nội bộ CLB, nhiều nguồn tin cho rằng Man United đang tính chuyện ‘tái hòa nhập’ chân sút người Anh. Nhiều đoạn video cho thấy cầu thủ này cũng đang tích cực tập luyện cho ngày trở lại đội một.

Thế nhưng không phải tất cả đều vui với quyết định này. Rachel Riley, một người dẫn chương trình nổi tiếng tại Anh, đồng thời cũng là một người hâm mộ Quỷ đỏ cuồng nhiệt cho biết, cô sẽ quay lưng với đội bóng nếu họ cho phép Greenwood trở lại.

Cô viết trên trang Twitter với 684.000 người theo dõi của mình: “Tôi sẽ không ủng hộ United nếu Greenwood vẫn ở lại câu lạc bộ. Tất cả chúng ta đã thấy và nghe đủ rồi. Sẽ là một vấn đề rất lớn nếu chúng ta giả vờ xem điều này là ổn. Thật là một điều tồi tệ đối với CLB của tôi nếu đóng góp cho văn hóa che giấu này. Tôi thực sự hy vọng họ làm điều đúng đắn.”

United dự kiến ​​sẽ đưa ra thông báo về tương lai của Greenwood trước trận đấu với Wolves. Nhưng đến hiện tại mọi thứ vẫn chưa được thông tin đến NHM. Hiện tại cầu thủ trẻ còn hợp đồng tại Old Trafford đến năm 2025. Anh được cho là vẫn nhận mức lương khoảng 75.000 bảng/tuần dù bị cấm thi đấu.


XEM THÊM: