8 Tháng Năm, 2023

Nguy cơ bị loại, HLV U22 Campuchia đổ tại CĐV nhà

HLV Ryu Hirose đã chỉ ra loạt nguyên nhân khiến U22 Campuchia thất bại trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là U22 Myanmar.

Thua U22 Myanmar 0-2, chủ nhà Campuchia đối diện nguy cơ không thể hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng bóng đá nam SEA Games 32. Với lợi thế sân nhà và sự chuẩn bị kỹ, người Campuchia thậm chí còn mơ về việc giành huy chương ở Đại hội Đông Nam Á lần này.

Lý giải cho trận thua trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp, HLV Hirose nói: “Những hậu vệ của chúng tôi để mất quyền kiểm soát bóng quá dễ, dẫn đến các bàn thua mà chúng tôi phải nhận.

Hôm nay đã có rất nhiều cổ động viên đến cổ vũ cho chúng tôi. Đây vừa là động lực nhưng cũng là áp lực lớn đối với U22 Campuchia khiến đội chơi không đúng ý đồ. Có thể là do khán giả nhà nhưng chúng tôi sẽ tiến bộ ở trận sau.”

HLV Hirose cho rằng U22 Campuchia thua vì không vượt qua áp lực từ CĐV nhà (Ảnh: VNE)
HLV Hirose cho rằng U22 Campuchia thua vì không vượt qua áp lực từ CĐV nhà (Ảnh: VNE)

Hiện U22 Campuchia đang xếp thứ ba bảng B với 4 điểm sau 3 trận. Họ phải đụng độ đội một Indonesia đã chắc chắn đi tiếp với 99% sẽ giành ngôi nhất bảng nhờ hiệu số vượt trội. Trong khi U22 Myanmar hơn chủ nhà 2 điểm và sẽ gặp U22 Philippines đã chính thức bị loại.


XEM THÊM: