12 Tháng Năm, 2023

Người đại diện Caicedo lên tiếng, Arsenal mừng thầm

Người đại diện của Moises Caicedo mới đây đã dành lời khen ngợi cho Arsenal trong bối cảnh thân chủ đang được liên kết với CLB thành London. 

Trong nỗ lực tăng cường hàng tiền vệ Arsenal trước khi bước vào giai đoạn sau của cuộc đua danh hiệu, Mikel Arteta đã chấp nhận mức giá kỷ lục 70 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 cho chữ ký của Moises Caicedo. Tuy nhiên, Brighton đã từ chối bán tuyển thủ Ecuador, ngay cả sau khi anh công khai mong muốn ra đi.

Sau một thời gian ngắn bị đày ải, Caicedo được Roberto de Zerbi đưa trở lại và tiếp tục thi đấu xuất sắc trong nửa sau của mùa giải. Bất chấp cam kết mới với CLB bờ biển phía nam, Caicedo chắc chắn sẽ lại là cái tên được các câu lạc bộ lớn tại châu Âu quan tâm vào mùa hè này và Arsenal có thể sẽ đứng đầu danh sách đó.

Arsenal vẫn chưa từ bỏ Moises Caicedo
Arsenal vẫn chưa từ bỏ Moises Caicedo

Nói về tương lai của thân chủ mình, người đại diện của Caicedo, Manuel Sierra, nói với ArsenalInformer: “Arsenal là một đội bóng tuyệt vời cho tất cả cầu thủ, hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè, có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Moises. Cậu ấy còn 4 năm trong hợp đồng và đang có một mùa giải đáng kinh ngạc, vì vậy việc có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến cậu ấy là điều bình thường.”

“Bây giờ cậu ấy hoàn toàn tập trung vào phần cuối của mùa giải, tất cả các đánh giá sẽ bị hoãn lại cho đến mùa hè. Đây không phải là điều bất ngờ vì không có nhiều tiền vệ trẻ và tài năng như vậy ở khắp châu Âu. Tôi tin rằng cậu ấy thực sự có thể cải thiện ở mọi khía cạnh của trận đấu và có thể thích nghi với bất kỳ đội bóng nào.”

“Giấc mơ của cậu ấy là được chơi ở Champions League và tiến xa nhất có thể trong bóng đá. Thần tượng của anh ấy ư? Đó là Kante.”


XEM THÊM: