21 Tháng Sáu, 2023

Neymar khao khát trở lại Barca

Tiền đạo người Brazil được cho là đang cố hết sức để tìm ra cách trở lại Barcelona trong khi PSG sẵn sàng cho kịch bản này.

Sau khi trải qua một mùa giải đáng thất vọng, Neymar được liên kết chặt chẽ với việc rời PSG mùa hè này. Trong khi đó những CLB như Man United, Chelsea và Al-Hilal đều có thời điểm bày tỏ sự quan tâm đến anh. Mới đây nhất, tờ SPORT cho biết cựu tiền đạo Barca đang rất muốn trở lại Camp Nou. Dẫu vậy đây sẽ là một thương vụ khá phức tạp.

Neymar có thể rời PSG mùa hè này
Neymar có thể rời PSG mùa hè này

HLV Xavi trước đây đã chỉ ra rằng việc ký hợp đồng với Neymar không nằm trong kế hoạch của ông. Hơn nữa, tình hình tài chính khó khăn của câu lạc bộ cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thương vụ. Nếu có thể, nhiều khả năng đó sẽ chỉ là một thỏa thuận cho mượn ở giai đoạn này. Neymar cũng sẽ phải chấp nhận giảm sâu lương để quay trở lại Catalunya.

Trong thời gian đầu tiên ở Barca, Neymar đã ghi được 105 bàn thắng chỉ sau 168 lần ra sân. Anh cũng giúp Barca giành nhiều danh hiệu lớn, trong đó có cú ăn ba nổi tiếng ở mùa giải 2014/15. Ở thời điểm đó, ngôi sao 31 tuổi cùng với Messi và Luis Suarez tạo nên tam tấu nguy hiểm bậc nhất trong lịch sử.

Neymar muốn trở lại Barcelona
Neymar muốn trở lại Barcelona

Trước Neymar, Lionel Messi cũng từng có ý định trở lại mái nhà xưa. Tuy nhiên sự không rõ ràng trong các thỏa thuận của đội bóng đã khiến mọi thứ không thể xảy ra. El Pulga sau đó đã chọn gia nhập Inter Miami tại MLS, bỏ qua cả đề nghị khổng lồ từ Ả Rập Xê Út.


XEM THÊM: