20 Tháng Tám, 2023

Nạn nhân Caicedo chính thức có bến đỗ mới tại Premier League

Ngôi sao bị Chelsea phớt lờ vì Moises Caicedo vừa chính thức đồng ý thỏa thuận gia nhập CLB mới tại Premier League.

Thương vụ Moises Caicedo đến Chelsea thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Theo đó, CLB London đã vượt mặt Liverpool để giành chữ ký của Caicedo từ Brighton. Thương vụ 115 triệu bảng tại Premier League còn ảnh hưởng đến một ngôi sao hàng đầu.

Trước khi The Blues tức tốc hoàn tất việc chiêu mộ Caicedo, họ được tiết lộ sẽ chi tiền giải phóng hợp đồng 20 triệu bảng đón Tyler Adams từ Leeds United. Mọi thứ dường như được hoàn tất trong bối cảnh Adams lên lịch bay đến London kiểm tra y tế. Song, sau cùng, cựu sao Leizpig vẫn không thể cập bến sân Stamford Bridge vì Chelsea lật kèo vào phút chót.

Do tập trung vào Caicedo đến đại diện thủ đô không còn muốn ký hợp đồng với tiền vệ người Mỹ, điều làm cho tương lai của Adams bấp bênh trong những ngày vừa qua. Khi tất cả còn đặt dấu hỏi về bến đỗ tiếp theo của Adams, cầu thủ này đã chính thức tìm thấy đội bóng tiếp theo.

Không thể đến Chelsea, Adams cập bến Bournemouth.
Không thể đến Chelsea, Adams cập bến Bournemouth.

Cụ thể, Bournemouth ra thông báo chiêu mộ thành công Adams với mức phí giải phóng hợp đồng 20 triệu bảng. Ngôi sao 24 tuổi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Anh sẽ khoác áo số 18 tại đội chủ sân Vitality. Tiền vệ sinh năm 1999 trở thành cầu thủ người Mỹ thứ 6 trong lịch sử thi đấu cho Bournemouth và là tân binh thứ 7 của CLB vào hè này.

Nói về việc chàng tân binh chuyển đến CLB, CEO Neill Blake phát biểu trên trang chủ:

“Chúng tôi rất vui mừng khi ký hợp đồng với Tyler Adams. Đội bóng đã mến mộ tài năng của cậu ấy từ lâu. Nhiều CLB khác quan tâm đến cậu ấy mùa hè năm nay. Do đó, việc chiêu mộ Adams cho thấy tham vọng lớn của Bournemouth.

Adams là một cầu thủ thú vị, sở hữu nhiều kinh nghiệm chơi bóng ở tuổi 24. CLB mong muốn được làm việc với Adams bởi cậu ấy là một sự bổ sung chất lượng cho Bournemouth”.


XEM THÊM: