3 Tháng Một, 2023

Mua trả góp, Chelsea tiến gần hơn với Enzo Fernandez

Chelsea đang tiến gần đến Enzo Fernandez sau khi các cuộc đàm phán với Benfica diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Trong cuộc chạy đua giành chữ ký của nhà vô địch World Cup 2022, Chelsea có vẻ như chỉ còn cách Enzo Fernandez 1 bước chân nữa mà thôi. Theo chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio, The Blues đang đàm phán các bước cuối cùng với Benfica và sẵn sàng trả 112 triệu bảng cho cầu thủ trẻ người Argentina.

Enzo Fernandez đang rất gần với việc gia nhập Chelsea
Enzo Fernandez đang rất gần với việc gia nhập Chelsea

Theo đó, đội bóng nước Anh sẽ không thanh toán hết trong 1 lần mà sẽ chia ra làm 3 đợt, mỗi đợt trị giá khoảng 40 triệu euro. Cách làm này nhằm tránh vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA. Được biết vấn đề lúc này chỉ là việc thương thảo giữa hai CLB khi Enzo Fernandez đã gật đầu đồng ý đến Stamford Bridge. Mới đây nhất, anh còn vắng mặt không phép trong 2 buổi tập của đội bóng sau khi trở về Argentina đón năm mới.

Về phía Benfica, họ cũng đã tính đến chuyện thay thế ngôi sao của mình. Cái tên được đội bóng Bồ Đào Nha nhắm đến là Carlos Alcaraz của Racing Club. Thương vụ này dự kiến sẽ chỉ tiêu tốn của Benfica khoảng 15 triệu bảng.

Ngôi sao trẻ sẽ rời Benfica chỉ sau 6 tháng
Ngôi sao trẻ sẽ rời Benfica chỉ sau 6 tháng

Enzo Fernandez mới chỉ cập bến The Eagles hồi tháng 6 năm nay với mức giá khoảng 15 triệu euro từ River Plate. Màn trình diễn cực ấn tượng tại World Cup 2022 đã giúp anh thu hút được sự chú ý của các đội bóng lớn tại châu Âu. Tại Qatar, cùng với ngôi vị quán quân, Enzo Fernandez còn nhận giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.


XEM THÊM: