20 Tháng Tư, 2023

Mới cập bến 1 năm, sao Liverpool sắp bị đẩy đi

Theo chuyên gia Fabrizio Romano, Liverpool sẽ đẩy đi một trong những bản hợp đồng năm 2022 của họ chỉ sau một mùa giải.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, Liverpool đã ký hợp đồng với Darwin Nunez, Calvin Ramsay và Fabio Carvalho cũng như Arthur Melo (dưới dạng cho mượn). Tuy nhiên không ai trong số họ đáp ứng được như kỳ vọng.

Nunez đã cho thấy tiềm năng của mình và có thể cải thiện trong mùa giải tới, nhưng vẫn chưa chứng minh được anh xứng đáng với mức phí chuyển nhượng khổng lồ. Trong khi đó, cả Ramsay và Arthur đều chưa ra sân ở Premier League vì chấn thương. Về phía Fabio Carvalho, cựu cầu thủ Fulham đã có một khởi đầu sáng sủa hơn.

Fabio Carvalho khởi đầu khá tốt tại Anfield
Fabio Carvalho khởi đầu khá tốt tại Anfield

Carvalho ghi bàn trong 2 trận đấu liên tiếp trước Bournemouth và Newcastle hồi tháng 8 nhưng đó cũng là các pha lập công duy nhất của anh ở mùa giải này sau 12 lần ra sân. Kể từ sau đó, tiền vệ 20 tuổi chỉ đóng vai trò dự bị và không có bất kỳ bàn thắng nào trong năm 2023.

Đầu tháng này, có thông tin cho rằng Liverpool có thể cho mượn Carvalho ở mùa giải tới nếu họ có thể đảm bảo cho anh ra sân thường xuyên. Và giờ đây, Nhà báo Fabrizio Romano đã xác nhận tài năng trẻ này sẽ ra đi.

Tài năng 20 tuổi sẽ rời đi dưới dạng cho mượn
Tài năng 20 tuổi sẽ rời đi dưới dạng cho mượn

Khi cập bến Anfield vào mùa hè năm ngoái, Fabio Carvalho ký hợp đồng 5 năm với Liverpool và động thái mang anh cho mượn được xem là sự đầu tư cho tương lai của The Kop. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về bến đỗ của tài năng trẻ người Bồ Đào Nha.


XEM THÊM: