10 Tháng Tám, 2023

Mitoma: ‘Brighton trở lại con số 0’

Tuyển thủ người Nhật cho rằng đội bóng của anh sẽ cố gắng xây lại lối chơi mới sau một kỳ chuyển nhượng đầy biến động.

Đánh giá mùa giải tới của Brighton

Brighton là một hiện tượng đầy thú vị ở mùa giải năm ngoái. Dù mất đi Enock Mwepu, Marc Cucurella, Yves Bissouma, Leandro Trossard cùng HLV Graham Potter, thế nhưng họ vẫn thi đấu rất tốt và cán đích ở vị trí thứ 6, cao nhất trong lịch sử.

Brighton lần đầu dự cúp châu Âu
Brighton lần đầu dự cúp châu Âu

Ở hè năm nay, The Seagulls đã chia tay Mac Allister và khả năng cao thêm cả Moises Caicedo. Điều đó khiến họ sẽ gặp nhiều khó khăn ở mùa giải mới.

Lo ngại của Mitoma

Kaoru Mitoma là một trong những cái tên có nhiều đóng góp nhất vào thành công của Brighton mùa trước khi anh ghi được 6 bàn thắng, 7 kiến tạo. Trước sự biến động về mặt lực lượng của đội nhà, tuyển thủ người Nhật tỏ ra khá lo ngại:

“Một số người ra đi và những tân binh xuất hiện. Mùa giải mới lại đến và chúng tôi sẽ bắt đầu từ con số 0.

Mitoma được trông chờ có thể gánh hàng công Brighton
Mitoma được trông chờ có thể gánh hàng công Brighton

Những bản hợp đồng mới có sự khác biệt so với những người đã ra đi. Tôi sẽ cố gắng tạo điều kiện cho họ phát huy điểm mạnh nhất đồng thời bản thân cũng phải cố gắng hơn nữa để đáp ứng yêu cầu chuyên môn. Tôi sẽ cố gắng dẫn dắt đội bóng bằng khả năng của mình. Lối chơi Brighton đòi hỏi rất nhiều ở vị trí của tôi.”

Trận đầu tiên của Brighton

58123767

Trận đấu đầu tiên của Mòng Biển ở mùa giải 2023/24 sẽ là cuộc tiếp đón tân binh Luton tại sân nhà Amex vào lúc 21h00 ngày thứ 7 tuần này. Đội khách không đầu tư quá nhiều vào đội hình trong kỳ chuyển nhượng hè nên họ sẽ khó mà làm nên điều bất ngờ.


XEM THÊM: