20 Tháng Ba, 2023

“Messi đang bị đối xử bất công tại PSG” – Sergi Roberto

Sergi Roberto cho rằng Messi đang bị đối đãi không tốt và mong Barcelona sẽ mang huyền thoại trở lại.

Lionel Messi rời Camp Nou để đến PSG vào năm 2021 và sắp kết thúc mùa giải thứ 2 tại Paris. Trong thời gian này, siêu sao người Argentina đã giành được danh hiệu World Cup đầy danh giá nhưng không phải lúc nào cũng đáp ứng kỳ vọng tại CLB. Mới đây nhất trong trận thua Rennes, Messi một lần nữa trở thành trung tâm của những tiếng la ó trên khán đài.

Messi bị la ó sau trận thua Rennes
Messi bị la ó sau trận thua Rennes

Chưa kể còn có rất nhiều những thông tin về lục đục nội bộ của PSG và Messi được cho là sẽ rời khỏi thủ đô nước Pháp khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm nay. Trước viễn cảnh đó, Sergi Roberto tỏ ra rất háo hức nếu được tái hợp với người đồng đội cũ.

“Với tất cả tình cảm, ai lại không muốn Messi trở lại chứ. Chúng tôi không bàn luận nhiều bởi vì chủ tịch, HLV hay bất cứ ai đi chăng nữa, nhưng nếu đó là anh ấy thì chúng tôi sẵn sàng chờ đợi.” – Roberto nói với Jijantes FC.

Sergi Roberto chào đón El Pulga trở lại Barca
Sergi Roberto chào đón El Pulga trở lại Barca

“Bạn không hiểu rằng anh ấy đang có một mùa giải tốt ở Paris, ghi nhiều bàn thắng, kiến tạo… Vì bị loại khỏi Champions League nên họ đã có vấn đề với anh ấy, nhưng Messi là một cầu thủ phi thường và thật tệ khi một cầu thủ như thế bị đối xử không công bằng. Ở đây chúng tôi sẽ đối đãi với anh ấy tốt hơn.”

Nhiều khả năng Messi sẽ có hướng đi mới vào cuối mùa giải năm nay. Bên cạnh những thông tin về việc trở lại Barca, chủ nhân của 7 Quả Bóng Vàng còn được liên kết với việc chuyển đến MLS hay Ả Rập Xê Út chơi bóng.


XEM THÊM: