14 Tháng Tám, 2023

Mẹ Paollo Oliveira sốc nặng, không đủ điều kiện sức khỏe để sang Việt Nam

Sau khi biết tin con mình tử nạn, mẹ Paollo Oliveira đã bị sốc nặng và giờ không còn đủ sức để sang Việt Nam đưa con về chôn cất. 

Đích thân chủ tịch Đoàn Nguyên Đức lo việc hậu sự cho Paollo Oliveira

Tối hôm 13/8, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã đến viếng thăm các thành viên của CLB bị thiệt mạng do tai nạn giao thông. Đích thân Bầu Đức đã có mặt ở nhà tang lễ để chỉ đạo, lo việc hậu sự cho Paollo Oliveira sao cho chu đáo nhất có thể, nhằm phần nào an ủi người thân của anh.

Ban đầu, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã lên kế hoạch đón mẹ của Paollo Oliveira sang đưa thi thể con mình về nước an táng. Tuy nhiên, khi biết con mình ra đi không nguyên vẹn, mẹ của Paollo Oliveira đã quá suy sụp và không còn đủ sức khỏe lẫn tinh thần để sang Việt Nam.

Tang lễ của Paollo Oliveira được tổ chức tại nhà tang lễ bệnh viện HAGL.

Thay vào đó, mẹ vợ của Paollo Oliveira sẽ sang Việt Nam để đưa thi thể anh về Bồ Đào Nha. Được biết, mọi chi phí liên quan đến việc đưa thi thể cầu thủ Paollo Madeira Oliveira về Bồ Đào Nha sẽ do Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai và CLB HAGL chi trả hết. Phía đội bóng cũ của Paollo Oliveira, CLB Hà Tĩnh cũng ngỏ ý sẵn sàng đóng góp, hỗ trợ chi phí cho gia đình của anh.

Mọi công tác chuẩn bị cho việc đưa thi thể Paollo Oliveira đã xong

“Chúng tôi đã liên hệ với các cơ quan phía Việt Nam, và tất cả đều rất thuận lợi. Đại sứ quán Bồ Đào Nha tại Việt Nam cũng sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục để mẹ của Paollo Madeira Oliveira sớm qua Việt Nam, cũng như đưa thi thể anh về nước theo nguyện vọng gia đình”. – Giám đốc điều hành CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Người thân ở cạnh linh cữu của Paollo Madeira Oliveira lúc này là vợ anh, Tammy. Cô cũng bàng hoàng, suy sụp khi biết chồng mình gặp tai nạn thảm khốc. Những ngày qua, các đồng đội của Paollo Madeira Oliveira ở CLB Hoàng Anh Gia Lai lẫn Hà Tĩnh đã đến và động viên Tammy, hi vọng cô sẽ sớm vượt qua sự mất mát quá lớn này.

Video hiện trường vụ tai nạn khiến 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai ra đi

 


XEM THÊM: