22 Tháng Ba, 2023

Marc Cucurella phải tra google bom tấn của Chelsea

Marc Cucurella thừa nhận không hề biết Enzo Fernandez là ai cho đến khi bị ấn tượng bởi màn trình diễn tại World Cup.

Ở kỳ đại hội tại Qatar vừa qua, Enzo Fernandez là một trong những nhân tố chủ chốt của Argentina trên con đường giành lấy chiếc cúp vô địch World Cup. Màn trình diễn tuyệt vời đó cùng với phong độ ấn tượng tại Benfica đã giúp tiền vệ 22 tuổi cập bến Chelsea theo bản hợp đồng 121 triệu euro, đắt giá nhất lịch sử Premier League.

Enzo Fernandez - Bom tấn của Chelsea
Enzo Fernandez – Bom tấn của Chelsea

Sự thăng tiến của Enzo Fernandez là không thể ngờ khi chỉ 6 tháng trước anh còn thi đấu cho River Plate tại quê nhà. Điều đó khiến cho người đồng đội của anh tại Chelsea là Cucurella cảm thấy ‘choáng’ vì trước World Cup, cựu hậu vệ Brighton không biết anh là ai cả. Đến khi chứng kiến Fernandez thi đấu tại Qatar, Cucurella mới thử tìm kiếm người đồng đội trên Google.

“Tôi thích xem các trận đấu mà bạn bè tôi ra sân vì thế tôi chọn xem Argentina vì có Alexis Mac Allister. Khi đó, tôi đã rất ấn tượng với cầu thủ số 24 trên sân và nghĩ rằng cậu ấy chơi rất tốt. Nhưng tôi thậm chí còn không biết cậu ấy thi đấu cho CLB nào và phải dùng điện thoại để tìm hiểu thông tin trên Google.” – Cucurella nói với ESPN.

Cucurella phải tìm kiếm tên của Enzo trên Google
Cucurella phải tìm kiếm tên của Enzo trên Google

“Khi tôi xem nhiều trận đấu hơn, tôi đã nói với gia đình và bạn bè rằng tôi thích cậu này và sau cùng cậu ấy đến Chelsea. Enzo còn rất trẻ nhưng lại rất tài năng và thông minh. Cậu ấy vẫn đang thích nghi nhưng đã sẵn sàng chơi những trận đấu hay. Chúng tôi đã ký kết với một tiền vệ xuất sắc.”


XEM THÊM: