5 Tháng Bảy, 2023

‘Man United là lựa chọn duy nhất dành cho Kane’

Cựu cầu thủ Jermaine Jenas chỉ ra bến đỗ hợp lý nhất dành cho chân sút người Anh nếu chia tay Tottenham Hotspur.

Chia sẻ trên chương trình podcast Tea with Timbsy, Jenas nhận xét tình hình của Harry Kane:

“Kane dường như đã tự đưa mình vào thế khó. Dĩ nhiên việc trở thành chân sú vĩ đại nhất Ngoại hạng Anh rất quan trọng đối với cậu ấy. Kane đã tiến rất xa rồi, giờ cậu ấy chỉ còn cách kỷ lục hơn 50 bàn nữa thôi.

Nếu rời Tottenham nhưng vẫn ở lại Ngoại hạng Anh, cậu ấy không thể đến Arsenal. Chelsea sẵn sàng mua ngay nhưng Daniel Levy sẽ không bao giờ làm ăn với Chelsea, sau chuyện của [Eden] Hazard và Willian. Cũng bởi vậy mà bạn không thấy thương vụ nào nữa giữa hai đội này. Liverpool đã có [Darwin] Nunez còn [Manchester] City sở hữu [Erling] Haaland. Vậy nên, Manchester United là lựa chọn duy nhất dành cho Kane.”

Jenas nói về Kane
Jenas nói về Kane

Mối quan tâm của Man United

Trong công cuộc nâng cấp hàng công, Quỷ Đỏ chắc chắn có chú ý đến tiền đạo bên phía Gà Trống. Nhưng lúc này họ không đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng đòi hỏi từ đại diện thành London. Vì thế, đội chủ sân Old Trafford đang án binh bất động. Hiện Man United tập trung nhiều hơn vào sao trẻ Rasmus Hojlund. Cây săn bàn người Đan Mạch kém xa Kane về đẳng cấp, nhưng bù lại giá của anh cũng thấp hơn.

Bến đỗ tiềm năng khác

Bayern Munich mới là đội có những động thái cụ thể nhất trong thời gian gần đây. Lời đề nghị 70 triệu euro của Hùm Xám nhanh chóng bị Tottenham hất khỏi bàn đàm phán. Tuy nhiên, gã khổng lồ nước Đức vẫn chưa từ bỏ mục tiêu này. Khả năng đoạt cúp thường xuyên qua mỗi mùa giải có thể là yếu tố quan trọng để Bayern thuyết phục Kane.


XEM THÊM: