17 Tháng Tám, 2023

Man City sẵn sàng bán đứt ‘người hùng Siêu cúp’

Chiều sâu đội hình giúp The Citizens thoải mái đua tranh ở nhiều đấu trường. Tuy nhiên, cũng có một vài cá nhân không hài lòng vì ít được trọng dụng.

Cole Palmer là một trường hợp như vậy. Tiền vệ người Anh đã bày tỏ nguyện vọng được rời khỏi Manchester City để phát triển bản thân. HLV Pep Guardiola cũng không hề phủ nhận khả năng The Citizens kết thúc mối lương duyên với Palmer. Sau trận Siêu cúp châu Âu, ông tiết lộ:

“Cậu ấy muốn ra đi, nhưng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi không nghĩ sẽ có một bản hợp đồng cho mượn. Hoặc là cậu ấy ở lại, hoặc là sẽ bị bán đứt.

Tôi biết rằng cậu ấy muốn được ra sân nhiều hơn so với những mùa giải trước. Nhưng Riyad (Mahrez) đã chia tay nên chúng tôi vẫn còn một suất [ở cánh phải]. Tôi không thể nói gì bởi vì đương nhiên mọi quyết định đều thuộc về câu lạc độ. Ban lãnh đạo sẽ xem xét đâu là điều tốt nhất.”

Ngay đầu mùa giải, Palmer đã mang về 2 pha lập công quan trọng. Anh thực hiện pha cứa lòng đẳng cấp vào lưới Arsenal tại Community Shield, trước lúc đánh đầu gỡ hòa cho Man City trong trận gặp Sevilla mới đây.

Palmer cứu Man City
Palmer cứu Man City

Dẫu vậy, sao mai sinh năm 2002 vẫn khó lòng chiếm suất đá chính. Còn trẻ, lại sở hữu tiềm năng lớn, không khó để Palmer tìm kiếm một môi trường thuận lợi hơn để phát triển. Giá của cầu thủ này cũng chỉ rơi vào khoảng 20 – 30 triệu euro, con số quá đỗi bình thường trong bối cảnh hiện nay.

Chân chuyền người Anh còn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Etihad. Nếu Man City cho phép, có lẽ không ít đội bóng sẽ tiếp cận Palmer.


XEM THÊM: