30 Tháng Tám, 2023

Man City bật đèn xanh, sẵn sàng bán sao trẻ cho Chelsea

Thương vụ Chelsea chiêu mộ Cole Palmer diễn ra với nhiều diễn biến tích cực và hoàn toàn có thể sớm thành công.

Chelsea nhắm sao trẻ Man City

Sau khi đã chi ra rất nhiều tiền để bổ sung lực lượng trong mùa hè năm nay, Chelsea vẫn chưa thể dừng lại khi liên tục có những trụ cột dính chấn thương. Mục tiêu cuối cùng mà HLV Pochettino hướng tới trong những ngày cuối của phiên chợ hè là một tiền vệ công có thể chơi linh hoạt, nhằm thay thế Nkunku nhiều khả năng sẽ vắng mặt hết năm 2023.

Trong hoàn cảnh đó, Cole Palmer đã lọt mắt xanh của đội chủ sân Stamford Bridge. Sao trẻ đang chơi rất lên chân này được hứa hẹn là tương lai của Man City, nhưng cơ hội để Chelsea thành công trong thương vụ này là không hề nhỏ.

Chelsea muốn chiêu mộ Cole Palmer
Chelsea muốn chiêu mộ Cole Palmer

Man City bật đèn xanh

Theo tin tức độc quyền của Fabrizio Romano, Man City sẽ bán Cole Palmer cho Chelsea nếu nhận được 45 triệu bảng. Trước đó, The Blues được cho là đã trả đến 35 triệu bảng và gần tiến đến mức phí mà đối tác yêu cầu.

Sở dĩ Man City sẵn sàng bán Cole Palmer bởi họ đã chiêu mộ được Matheus Nunes từ Wolves. Palmer dù chơi lên chân trong thời gian gần đây nhưng khó cạnh tranh được với Phil Foden hay Bernardo Silva vị trí đá chính.

3 trận đầu tại Premier League mùa này, Palmer chỉ có tổng cộng 10 phút ra sân, tất cả đều diễn ra trước Burnley trong trận khai mạc giải đấu. Ở 2 trận gần nhất gặp Newcastle và Sheffield United, Palmer đều phải ngồi dự bị và không được HLV Pep Guardiola trao cơ hội, dù cho Kevin de Bruyne đã dính chấn thương dài hạn.


XEM THÊM: