27 Tháng Tám, 2023

Mặc dù đã vô địch V-League, Văn Thanh vẫn còn điều tiếc nuối

Chia sẻ trước báo chí sau khi đăng quang ngôi vô địch V-League 2023, hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết anh vẫn còn điều nuối tiếc. 

Văn Thanh cảm thấy tiếc nuối khi không thể cùng Hoàng Anh Gia Lai vô địch

CLB Công An Hà Nội đã chính thức trở thành nhà vô địch của V-League 2023, bằng điểm với Hà Nội nhưng hơn về hiệu số phụ. Đội bóng thủ đô đã tái hiện lại hình ảnh của Hoàng Anh Gia Lai 2003, khi đăng quang ngôi vô địch ngay trong lần đầu tiên thăng hạng. Điều này cũng vô tình đụng chạm đến cảm xúc của hậu vệ Vũ Văn Thanh.

“Tôi rất tiếc khi không thể giành ngôi vị cao nhất cùng một vài anh em đã chinh chiến từ lúc bé. Tôi khá tiếc khi nghĩ tới điều đó.” – Văn Thanh chia sẻ với truyền thông sau khi đăng quang.

“Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi rất vui và tự hào với những gì mình làm được cho Công An Hà Nội trong mùa giải này. Tôi xin giành chức vô địch này cho những người thân trong gia đình, những người đã đồng hành và bên cạnh tôi trong suốt chặng đường đã qua.

Toàn đội hôm nay đã nỗ lực đến những giây cuối cùng, thành quả này xin được dành tặng cho người hâm mộ. Chức vô địch này sẽ là bước đệm đánh dấu sự trở lại của Công An Hà Nội”. – Hậu vệ sinh năm 1996 nói thêm.

Vũ Văn Thanh, CAHN
Văn Thanh góp công rất lớn vào chức vô địch của CLB CAHN.

Văn Thanh góp công lớn vào chức vô địch của Hà Nội

Văn Thanh là sản phẩm từ lò đào tạo của Hoàng Anh Gia Lai và cũng bắt đầu tạo nên tên tuổi từ đội bóng này. Đầu năm nay, hậu vệ 27 tuổi gia nhập CLB Công An Hà Nội và nhanh chóng trở thành nhân tố không thể thay thế.

Văn Thanh thể hiện rất tốt trong màu áo của CLB thủ đô và được bố trí chơi ở nhiều vị trí khác nhau, từ hậu vệ, tiền vệ cho đến tiền đạo. Và dù HLV có bố trí Thanh ở bất kỳ vị trí nào, anh cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao


XEM THÊM: