5 Tháng Năm, 2023

Luke Shaw chỉ trích đồng đội dù là tội đồ ở trận thua của MU

Hậu vệ của Manchester United đã thừa nhận sai lầm khi để bóng chạm tay trong trận thua trước Brighton, đồng thời chỉ trích các đồng đội đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn.

Luke Shaw đã chia sẻ những suy nghĩ của mình sau trận thua cay đắng của MU trước Brighton vào rạng sáng nay. Anh thừa nhận đã mắc một “sai lầm ngớ ngẩn” khi để bóng chạm tay trong phút cuối, nhưng cũng đổ lỗi cho các đồng đội, những người mà tuyển thủ Anh cho rằng không tận dụng tốt các cơ hội ghi bàn.

“Tôi biết vấn đề, chúng tôi biết vấn đề, vấn đề là chúng tôi không ghi bàn,” Shaw nói với Sky Sports. “Trong hiệp một, chúng tôi có ba hoặc bốn cơ hội lớn. Tôi nghĩ điều đó đã xảy ra rất nhiều lần trong mùa giải này. Nhưng sau đó, một lần nữa, lỗi của tôi ở phút cuối, nhưng với những cơ hội mà MU có được, chúng tôi phải ghi được bàn thắng. Trận đấu sẽ hoàn toàn khác nếu chúng tôi ghi bàn sớm với những cơ hội đó.”

Luke Shaw tin rằng các đồng đội ở tuyến trên đã làm không tốt
Luke Shaw tin rằng các đồng đội ở tuyến trên đã làm không tốt

Nói về pha chơi bóng bằng tay của mình, Shaw chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ rằng bàn tay không nên ở đó. Tôi thừa nhận điều này, chấp nhận chuyện này, chúng tôi phải trả giá bằng trận thua.

Thật khó khăn. Tôi thậm chí không thể giải thích tại sao cánh tay của tôi ở trên đó. Tôi nhận một cú huých, có lẽ điều đó đã khiến cánh tay của tôi giơ lên, nhưng nó vẫn không nên ở đấy. Ngay cả trước khi bị phạt góc, quả đá phạt được thực hiện trước đó không bao giờ là một pha phạm lỗi. Tôi không tìm kiếm lời bào chữa cho những gì mình đã làm, nhưng không thể nào đó là một pha phạm lỗi dẫn đến quả phạt góc.”

Luke Shaw tiếc nuối với tình huống để bóng chạm tay của mình
Luke Shaw tiếc nuối với tình huống để bóng chạm tay của mình

Với kết quả này, Manchester United cần phải rút ra bài học và tập trung hơn trong những trận đấu tiếp theo để không phải tiếc nuối vì những sai lầm đáng tiếc. Họ lúc này chỉ hơn nhóm bám đuổi 5 điểm và chưa chắc suất có một vị trí trong top 4 mùa này.


XEM THÊM: