28 Tháng Sáu, 2023

Louis Saha dự đoán kết cục bất ngờ của Arsenal mùa tới

Cựu danh thủ Louis Saha dự đoán Man City, Liverpool, Man United và Chelsea đều sẽ xếp trên Arsenal ở mùa giải tới.

Ở mùa 2022/23, Pháo thủ đã ở rất gần chức vô địch Ngoại hạng Anh nhưng cuối cùng chỉ có thể cán đích sau Man City với 5 điểm ít hơn. Vì lẽ đó, họ đang hoạt động tích cực trên TTCN để tiếp tục cạnh tranh cho mùa giải năm sau. Arsenal hứa hẹn sẽ lại là đối thủ chính của The Citizens trong cuộc đua vô địch.

Tuy nhiên, cựu danh thủ Louis Saha lại không nghĩ vậy. Ông cho rằng Liverpool mới là mối đe dọa của Man City mùa tới. Trong khi đó, ông cũng ủng hộ Chelsea và Man United xếp trên Arsenal. Saha cho biết:

Saha dự đoán Arsenal nằm ngoài top 4
Saha dự đoán Arsenal nằm ngoài top 4

“Tôi tin rằng Liverpool sẽ là đối thủ chính của Man City. Mọi người có thể sẽ nói Arsenal vì những gì họ đã làm ở mùa giải trước. Nhưng dù họ mang về được một số tân binh chất lượng trong mùa hè này, tôi vẫn sẽ ngạc nhiên nếu họ cán đích trên Man City, Man United,Liverpool và Chelsea.”

Đồng quan điểm với Saha, một cựu Quỷ đỏ khác là Dimitar Berbatov cũng không đặt niềm tin vào Arsenal. Cựu tiền đạo cho rằng Man United sẽ làm nên chuyện ở mùa giải tiếp theo.

“Mùa giải đầu tiên của Erik ten Hag đã xong. Hiện giờ ông ấy đã hiểu rõ về mọi thứ đang diễn ra ở CLB. Chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải là kỳ vọng của Erik, CLB và người hâm mộ. Tất nhiên, với những gì Man City đã làm được trong năm nay thì mọi thứ sẽ rất khó khăn. Nhưng động lực của Man United nên là ngăn chặn sự thống trị của họ.”


XEM THÊM: