10 Tháng Tám, 2023

Link xem trực tiếp Khánh Hòa vs Đà Nẵng, V-League 2023: Hy vọng mong manh

Trực tiếp bóng đá Khánh Hòa vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 11/08, khả năng để đội khách trụ hạng không còn cao khi quyền tự quyết nằm ngoài tay họ.

Thành tích đối đầu Khánh Hòa vs Đà Nẵng:

Phong độ Khánh Hòa vs Đà Nẵng:

Khánh Hoà: 

Đà Nẵng:

Thông tin lực lượng Khánh Hòa vs Đà Nẵng:  

  • Khánh Hoà: Đầy đủ lực lượng.
  • Đà Nẵng: Giang Trần Quách Tân bị treo giò, Vinicius trở lại.

Đội hình dự kiến Khánh Hòa vs Đà Nẵng:

  • Khánh Hoà: Hoài Anh, Đoàn Công Thành, Trần Trọng Hiếu, Văn Ngọ, Thành Nhân, Lê Duy Thanh, Lê Nguyễn Thanh Vị, Lê Ngọc Hải, Ryan Ha, Trần Văn Tùng, Yago Ramos.
  • Đà Nẵng: Văn Biểu, Đức Lễ, Mauricio, Duy Cương, Anh Tuấn, Văn Long, Ngọc Toàn, Wilson, Công Nhật, Vinicius, Đình Duy.

Nhận định chung Khánh Hòa vs Đà Nẵng:

Thất bại 0-1 trước SLNA vốn không còn động lực khiến Đà Nẵng tự đẩy mình vào thế rớt hạng rất cao. Đội bóng sông Hàn bắt buộc phải thắng Khánh Hòa và chờ đợi TP.HCM thất bại trước Becamex Bình Dương thì mới trụ hạng, nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại.

Trận này, đội khách sẽ đón chào sự trở lại của chân sút quan trọng Vinicius sau án treo giò. Phong độ làm bàn của thầy trò Phạm Minh Đức trong 4 trận vừa qua là không thể nghèo nàn hơn khi chẳng có bất kỳ pha lập công nào. Trái lại, họ đều đặn thủng lưới 1 lần mỗi trận.

Cửa trụ hạng của Đà Nẵng đang rất hẹp (Ảnh: VPF).
Cửa trụ hạng của Đà Nẵng đang rất hẹp (Ảnh: VPF).

Bên kia chiến tuyến, Khánh Hòa đã sớm trụ hạng và thất bại 0-3 ở vòng vừa qua của họ trước Bình Dương đã đẩy Đà Nẵng vào cảnh bi đát. Đoàn quân của huấn luyện viên Võ Đình Tân không còn nhiều động lực dù thực chất nếu bung hết sức thì đây là tập thể không hề dễ chịu.

Thành tích đối đầu giữa đôi bên là khá cân bằng với 2 thắng, 2 thua và 1 hòa chia đều cho mỗi đội ở 5 trận đụng độ gần nhất. Lần này, Khánh Hòa có lợi thế sân nhà nhưng hết động lực nên Đà Nẵng được đánh giá nhỉnh hơn. Bắt buộc phải thắng và mong chờ phép màu là tâm thế của Lương Duy Cương và các đồng đội.

Link xem trực tiếp Khánh Hòa vs Đà Nẵng:

Tại đây


XEM THÊM: