26 Tháng Năm, 2023

Link xem trực tiếp CAHN vs SLNA, vòng 9 V-League: Khó cho đội khách

Cập nhật link xem trực tiếp trận đấu giữa CAHN vs SLNA, 19h15 ngày 26/05, vòng 9 V-League mùa giải 2023.

Phong độ CAHN vs SLNA:

CAHN:

SLNA:

Thông tin lực lượng CAHN vs SLNA:

  • CAHN: Vắng Văn Đức vì chấn thương.
  • SLNA: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến CAHN vs SLNA:

  • CAHN: Lê Giang, Văn Hậu, Gustavo Henrique, Jhon Cley, Trọng Long, Xuân Nam, Văn Thanh, Tiến Dụng, Ngọc Đức, Tấn Tài, Tấn Sinh.
  • SLNA: Văn Hoàng, Ngọc Hải, Vytas Gasputis, Bá Sang, Đình Hoàng, Xuân Tiến, Olaha Michael, Xuân Mạnh, Văn Cường, Trọng Hoàng, Soladio.

Nhận định chung CAHN vs SLNA:

Nếu xét phong độ trong 5 trận gần nhất, Công An Hà Nội (CAHN) vô đối tại V-League 2023 khi giành được 11 điểm. Thanh Hóa cũng có số điểm tương tự nhưng kém 1 đơn vị hiệu số bàn thắng. Trong khi đó, Sông Lam Nghệ Anh (SLNA) chỉ có được 6 điểm trong 5 trận đã qua.

Đội bóng xứ Nghệ đang đối diện với nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Những mức thưởng 500 triệu đồng cho một chiến thắng sân khách và 400 triệu đồng cho thắng lợi trên sân nhà không còn được Ban lãnh đạo SLNA áp dụng.

Chủ tịch SLNA phủ nhận việc cắt thưởng, nhưng thừa nhận phải cân đối lại để phù hợp với tình cảnh hiện nay. Trước tình hình đó, Quế Ngọc Hải chia sẻ sự thông cảm với đội bóng khi phát biểu sẽ đồng hành cùng tập đoàn và nhà tài trợ. Trung vệ này cho biết SLNA không phải CLB duy nhất phải đối diện với khó khăn về kinh tế như hiện nay, đồng thời khẳng định toàn đội sẽ chiến đấu với tinh thần cao nhất vì người hâm mộ xứ Nghệ.

CAHN đang có phong độ làm bàn rất tốt (Ảnh: VNE)
CAHN đang có phong độ làm bàn rất tốt (Ảnh: VNE)

Trái ngược với sự khó khăn hiện nay của đội khách, CAHN với lực lượng tài trợ hùng hậu đang nắm nhiều lợi thế ở mùa này. Họ đã tậu Phan Văn Đức của chính SLNA vào đầu mùa, tuy nhiên Đức “cọt” chưa có dịp tái đấu đội bóng cũ do dính chấn thương dây chằng.

Dù vậy, sự gắn kết ở hàng thủ là những gì đội bóng ngành Công An chưa có được trong mùa giải này, khi có quá nhiều tân binh. Họ vừa để lọt lưới đến 3 lần trước đội bóng không tấn công quá giỏi như TP.Hồ Chí Minh. Bù lại, hàng công của đội bóng thủ đô bùng nổ với 5 pha làm bàn. Công An Hà Nội cũng đang là đội có hàng công tốt nhất giải với 19 bàn thắng. Trận đấu tới đây được dự báo sẽ là chuyến làm khách đầy khó khăn cho Ngọc Hải cùng toàn đội.


XEM THÊM: