15 Tháng Bảy, 2023

Link xem trực tiếp CAHN vs Hà Tĩnh, V-League 2023: Chứng minh đi Quang Hải

Trực tiếp bóng đá Công An Hà Nội (CAHN) vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 19h15 ngày 16/07, thuộc khuôn khổ vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2023.

Thành tích đối đầu CAHN vs Hà Tĩnh:

Phong độ CAHN vs Hà Tĩnh:

CAHN:

Hà Tĩnh:

Thông tin lực lượng CAHN vs Hà Tĩnh:

  • CAHN: Văn Đức không thể thi đấu vì chấn thương, Văn Đô chưa chắc đủ thể lực.
  • Hà Tĩnh: Phi Sơn không thể thi đấu vì chấn thương.

Đội hình dự kiến CAHN vs Hà Tĩnh:

  • CAHN: Filip Nguyễn, Văn Hậu, Tấn Sinh, Tấn Tài, Ngọc Đức, Văn Thanh, Tiến Dũng, Trọng Long, Quang Hải, Jhon Cley, Gustavo.
  • Hà Tĩnh: Thanh Tùng, Janclesio, Viết Triều, Văn Hạnh, Xuân Toàn, Xuân Hùng, Jose Pinto, Văn Trâm, Bùi Văn Đức, Trung Học, Diallo.

Nhận định chung CAHN vs Hà Tĩnh:

Cả hai đội đều đã dừng chân ở Cúp Quốc gia và họ có thể toàn tâm toàn ý cho giai đoạn hai của V-League 2023. CAHN đang bất ngờ sa sút kể từ thời điểm Nguyễn Quang Hải và Filip Nguyễn chính thức được thi đấu cho đội. Họ thua sốc trước SHB Đà Nẵng ở vòng đấu cuối của giai đoạn 1 và bị Thép Xanh Nam Định loại khỏi Cúp Quốc gia sau loạt luân lưu thảm họa.

Đáng nói, Quang Hải chẳng những đá hỏng luân lưu mà còn thể hiện sự sa sút sau khi trở về từ châu Âu. Rõ ràng việc dự bị quá nhiều và ép mình thích nghi với môi trường bóng đá ở Ligue 2 đã khiến Hải “con” không còn đột biến như trước.

CAHN đang rất khát chiến thắng

Trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiến sâu hơn CAHN ở Cúp Quốc gia và chỉ dừng chân tại tứ kết trước Topenland Bình Định. Do đó, họ sẽ có ít thời gian nghỉ ngơi hơn so với đối thủ ở trận đấu này. Ngoài ra, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công còn phải làm khách tại nơi mà họ thua 2-4 trước chính đối thủ hồi cuối tháng trước.

CAHN thắng đậm Hà Tĩnh cách đây chưa lâu (Ảnh: VPF).
CAHN thắng đậm Hà Tĩnh cách đây chưa lâu (Ảnh: VPF).

Do vậy, dù CAHN đang có phần hụt hơi nhưng Hà Tĩnh cũng không dễ để bỏ túi 3 điểm rời Hàng Đẫy. Hơn lúc nào hơn, Quang Hải cùng các đồng đội rất muốn chứng minh hai thất bại vừa qua chỉ là tai nạn. Trước đó, CAHN đã thể hiện phong độ cực cao để leo một mạch lên top 1 V-League.

Giờ là lúc đội bóng thủ đô cần tìm lại chính mình để chứng minh tham vọng vô địch thực thụ. Đã có 22 bàn thắng xuất hiện trong 5 trận gần đây giữa đôi bên. Khó kỳ vọng vào hiệu suất cao như vậy ở cuộc đấu này, nhưng CAHN hoàn toàn đủ sức để lại thắng cách biệt đối thủ đến từ miền Trung.

Link xem trực tiếp CAHN vs Hà TĩnhTại đây


XEM THÊM: