17 Tháng Mười, 2023

Lão tướng Chelsea lên tiếng về tương lai ở CLB

Trung vệ kỳ cựu của Chelsea vẫn để ngỏ các lựa chọn khi anh được cho là sẽ trở lại Fluminense khi hợp đồng hết hạn vào cuối mùa giải.

Mặc dù đã 39 tuổi nhưng Thiago Silva vẫn rất mạnh mẽ. Anh đã đá chính cả 8 trận ở Premier League dưới thời Mauricio Pochettino ở mùa giải năm nay. Hồi tháng 2, đá tảng của The Blues đã ký hợp đồng mới, giữ anh ở lại Stamford Bridge cho đến cuối mùa giải hiện tại.

Sau thời điểm đó, mọi thứ vẫn chưa được lên kế hoạch trước. Có tin đồn cho rằng anh có thể trở lại câu lạc bộ cũ Fluminense để dành phần còn lại của sự nghiệp ở quê nhà. Dù chưa cam kết với bất kỳ quyết định nào nhưng Silva vẫn để ngỏ các lựa chọn của mình.

Thiago Silva chưa chốt tương lai tại Chelsea
Thiago Silva chưa chốt tương lai tại Chelsea

Silva chưa vội quyết tương lai

“Mối liên kết này đã diễn ra được một thời gian dài rồi phải không? Nhưng tôi thích giữ im lặng vào lúc này hơn, vì đã có một số tranh cãi trong thời gian gần đây.” – Thiago Silva nói với Esporte Espetacular of Fluminense của Globo.

“Bây giờ tôi đã có gia đình, có con. Vì vậy chúng tôi cũng phải suy nghĩ về khía cạnh này. Đó là việc xem mọi thứ có thể mang lại hạnh phúc ở đâu, để kết thúc sự nghiệp tươi đẹp và thành công mà tôi tin rằng mình đã đạt được.”

Tuyển thủ Brazil bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình tại học viện của Fluminense và sau khi rời đi, anh trở lại câu lạc bộ vào năm 2007, trước khi chuyển đến AC Milan hai năm sau đó. Ở giai đoạn này của sự nghiệp, nhiều khả năng Silva sẽ trở lại thi đấu cho câu lạc bộ tại Rio de Janeiro thêm một thời gian nữa, nhất là khi Chelsea cũng đang từng bước trẻ hóa đội bóng.


XEM THÊM: