10 Tháng Năm, 2023

Lampard nhận lời khen từ huyền thoại Man City

Sergio Aguero đã bảo vệ HLV tạm quyền của Chelsea và ủng hộ ông đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển một trong những bản hợp đồng mới của CLB.

Vào cuối tuần qua, Frank Lampard đã có được thắng lợi đầu tiên kể từ khi trở lại Stamford Bridge khi The Blues đánh bại Bournemouth 3-1. Nó đến sau khi HLV người Anh trải qua chuỗi 6 trận toàn thua cùng đội bóng thành London, trong đó có việc bị loại khỏi Champions League bởi Real Madrid.

Lampard trở lại The Blues sau khi CLB sa thải Graham Potter
Lampard trở lại The Blues sau khi CLB sa thải Graham Potter

Bất chấp những khó khăn của Chelsea, Aguero đã ca ngợi Lampard vì đã trở lại vào thời điểm đầy sóng gió và cho rằng sự hiện diện của ông sẽ rất có ích cho Enzo Fernandez. Nhà vô địch World Cup 2022 đã trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh khi chuyển đến từ Benfica ở phiên chợ đông vừa qua. Cựu tiền đạo Man City và Barcelona chia sẻ:

“Không nhiều người có cơ hội học hỏi từ những người giỏi nhất. Tôi đã cố gắng làm điều đó trong suốt sự nghiệp của mình và tôi đã học được những lời dạy mà tôi sẽ mang theo bên mình mãi mãi. Kinh nghiệm của Frank Lampard chắc chắn sẽ rất hữu ích cho Enzo Fernandez. Cậu ấy là một đứa trẻ tuyệt vời và bạn có thể nói rằng cậu ấy muốn tiếp tục phát triển”.

Chelsea chi hơn 100 triệu bảng để chiêu mộ Enzo
Chelsea chi hơn 100 triệu bảng để chiêu mộ Enzo

Về việc Lampard trở lại Stamford Bridge, Aguero nói thêm: “Frank rõ ràng yêu Chelsea. Theo tôi tình yêu là điều đã đưa anh ấy đến vị trí dẫn dắt CLB trong thời điểm khó khăn này. Rất ít người có thể rũ bỏ niềm vui để cống hiến tất cả cho đội bóng của mình. Nhưng tôi tin anh ấy có thể, và đó là điều nên được ngưỡng mộ, bất chấp kết quả. Tôi chúc Frank những điều tốt đẹp nhất”.


XEM THÊM: