24 Tháng Bảy, 2023

Klopp tuyên bố Liverpool chắc chắn có thêm cầu thủ mới

Công việc mua sắm của The Kop mùa hè này sẽ không dừng lại ở

Trong bối cảnh Jordan Henderson và Fabinho sắp sửa nói lời chia tay, Liverpool cần phải gia cố lực lượng. Không ít tiền vệ đã được liên hệ với đội chủ sân Anfield. Romeo Lavia của Southampton là một lựa chọn hấp dẫn, nhưng cũng khá “khoai” khi có mức giá 50 triệu bảng. Tương tự là Cheick Doucoure – người được Crystal Palace hét giá 70 triệu bảng.

Lữ đoàn Đỏ cũng có thể theo dõi động tĩnh từ Sofyan Amrabat hay Ryan Gravenberch. Dù lúc này chưa có dấu hiệu rõ ràng nào, nhưng HLV Jurgen Klopp hoàn toàn tự tin. Trò chuyện trên podcast We are Liverpool, ông khẳng định mình có tham gia khâu tuyển chọn nhân sự và đảm bảo đội nhà sẽ mua thêm tân binh.

“Có rất nhiều thứ có thể được hoàn thành. Thị trường vẫn còn mở cửa. Nếu một ngày mà có 28 tiếng thì tôi vẫn dễ dàng lấp đầy chúng bởi công việc đấy,” Klopp nói.

Klopp nghiên cứu những mục tiêu tiềm năng
Klopp nghiên cứu những mục tiêu tiềm năng

“Sự tập trung và năng lượng của tôi được dành cho các buổi tập. Đó là việc tôi làm. Nhưng trước và sau đó, tôi có thể hỗ trợ những công chuyện khác. Vẫn còn 3 tuần rưỡi nữa mới tới trận đầu tiên của mùa giải mới. Chắc chắn sẽ có những thương vụ được tiến hành… Các cầu thủ mới sẽ xuất hiện. Chúng tôi sẽ sở hữu một đội hình chất lượng.”

Klopp nói về tâm thế của Liverpool

Đội bóng vùng Merseyside sẽ nỗ lực hết sức để xóa bỏ chiến dịch 2022/23 thất bại và tạo nên một mùa giải thành công hơn. Klopp khẳng định:

“Tôi mong cổ động viên tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi thực sự thấy có trách nhiệm với những gì diễn ra tại CLB. Chúng tôi sẽ cống hiến mọi thứ để làm nên một chiến dịch không thể nào quên. Đó là kế hoạch của Liverpool.”


XEM THÊM: