14 Tháng Tám, 2023

Không có Hojlund, Ten Hag sẽ làm gì?

Vị HLV của Man Utd cho biết trong tay ông vẫn có được 3 người đá được tiền đạo cắm là Rashford, Martial, Sancho.

Man Utd thiếu vắng Hojlund

Sau sự ra đi của Ronaldo hồi cuối năm trước, Man United thiếu đi một tiền đạo cắm thực thụ. Việc sử dụng Weghorst chỉ là giải pháp tình thế và Quỷ Đỏ quyết định không mua đứt anh.

Hojlund là cái tên được MU chọn
Hojlund là cái tên được MU chọn

Ở kỳ chuyển nhượng hè, Man Utd đã chơi lớn khi bỏ ra 85 triệu euro chiêu mộ Rasmus Hojlund với mong muốn giải quyết bài toán tiền đạo. Tuy vậy, đội bóng sẽ không có sự phục vụ của chân sút 20 tuổi trong vài tuần tới bởi anh dính chấn thương lưng từ một buổi tập cùng Atalanta từ trước đó.

Câu trả lời của Ten Hag

Vị chiến lược gia người Hà Lan cho biết đội bóng đã có sẵn phương án dự phòng chờ Hojlund:

“Chúng tôi không vội trong việc đưa cậu ấy trở lại. Man Utd đang sở hữu một đội hình chất lượng, các vị trí đều có đủ người. Hojlund cần đạt được tình trạng thể lực tốt nhất, sau đó chúng tôi sẽ đưa cậu ấy vào tập luyện rồi mới thi đấu.

Rashford sẽ chơi cao nhất hàng công Man Utd
Rashford sẽ chơi cao nhất hàng công Man Utd

Hiện tại đội bóng đang có Rashford, Martial và Sancho, người đã chơi tốt trong giai đoạn tiền mùa gải. Chúng tôi đã chuẩn bị mọi kế hoạch rồi.

Hojlund có thể chất, tốc độ, sự khao khát và quyết tâm lớn, phù hợp với đội bóng. Đây là bản hợp đồng hoàn toàn phù hợp. Tuy vậy, cậu ấy cần thời gian để hòa nhập vào lối chơi.”

Đội hình dự kiến của Man Utd

Ở trận giao hữu gặp Lens, HLV ten Hag đã bố trí đội hình gồm Rashford đá cao nhất trên hàng công, nhận sự hỗ trợ từ 2 cánh gồm Antony và Garnacho. Bruno chơi ở vị trí số 10 còn Casemiro, Mount đá cặp nơi tuyến giữa.

Đây rất có thể là đội hình xuất phát của MU trong trận gặp Wolves sắp tới.


XEM THÊM: