10 Tháng Năm, 2023

Không có chuyện Messi đến Ả Rập Xê Út chơi bóng

Cha đẻ của siêu sao người Argentina, ông Jorge Messi đã lên tiếng bác bỏ thông tin con trai gia nhập Al Hilal.

Một trong những chủ đề nóng nhất của giới mộ điệu những ngày qua chính là tương lai của Lionel Messi. Nhiều nguồn tin cho rằng nhà vô địch World Cup 2022 đã đồng ý chuyển đến CLB Ả Rập Xê Út Al Hilal theo bản hợp đồng khủng nhất lịch sử trị giá 522 triệu bảng.

Tuy nhiên, cha đẻ của anh, ông Jorge Messi mới đây đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Ông cho rằng báo chí và truyền thông đang sử dụng tên của con trai ông để thu hút sự quan tâm.

Cha đẻ phủ nhận chuyện Messi đến Al Hilal
Cha đẻ phủ nhận chuyện Messi đến Al Hilal

“Hoàn toàn không có gì với bất kỳ câu lạc bộ nào cho năm tới. Quyết định sẽ không bao giờ được đưa ra trước khi Lionel kết thúc giải đấu với PSG. Một khi mùa giải kết thúc, đó sẽ là lúc để phân tích và xem xét những gì có thể, rồi đưa ra quyết định.” – ông Jorge nói.

“Luôn có những tin đồn và nhiều người lợi dụng cái tên Lionel để gây tai tiếng nhưng sự thật chỉ có một và chúng tôi có thể đảm bảo rằng không có chuyện gì với bất kỳ ai. Không bằng lời nói, không ký kết, cũng không đồng ý, và sẽ không có gì cho đến cuối mùa giải.”

Viễn cảnh Messi và Ronaldo tại Ả Rập sẽ không xảy ra
Viễn cảnh Messi và Ronaldo tại Ả Rập sẽ không xảy ra

“Có vẻ tôi đang thiếu tôn trọng đối với các phương tiện truyền thông, nhưng có những người lừa dối một cách cố ý khi không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào cho tuyên bố của họ và muốn biến bất kỳ tin đồn ác ý nào thành tin tức hoặc có ai đó chỉ đạo họ làm như vậy. Họ sẽ phải giải thích lý do tại sao họ không đối chiếu thông tin trước khi đăng tải. Dường như họ không muốn sự thật làm hỏng những gì họ thêu dệt.”

Messi dự kiến sẽ rời PSG vào mùa hè này khi không bên nào muốn kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 12 tháng. Dù vậy, bến đỗ mới của anh vẫn còn là một ẩn số.


XEM THÊM: