29 Tháng Sáu, 2023

KHÓ ĐỠ! Havertz mặc áo Arsenal dự đám cưới Kepa, nhắn nhủ CĐV Chelsea

Tân binh Kai Havertz đã bận chiếc áo đấu của Arsenal và thực hiện cuộc phỏng vấn ra mắt đội bóng mới tại địa điểm thủ môn Kepa tổ chức đám cưới.

Kai Havertz đã chính thức chuyển đến gia nhập Arsenal từ Chelsea. Đây là bản hợp đồng trị giá 65 triệu euro. Trước đó, dù trang chủ Arsenal chưa công bố đoạn phỏng vấn ra mắt chính thức của cầu thủ sinh năm 1999 nhưng video đã bị rò rỉ. Tại đấy, Havertz đã có những lý giải về việc chọn số áo 29 quen thuộc.

Đoạn video trên cho thấy nó được thực hiện xung quanh rất nhiều cây cối. Lý do là Havertz lúc bấy giờ đang dự đám cưới của thủ môn Kepa, và chiếc áo Arsenal được giao đến tận tay cầu thủ này khi ở địa điểm tổ chức buổi tiệc. Sau đó, Havertz đã mặc nó vào và thực hiện cuộc phỏng vấn.

Điều này hẳn sẽ ít nhiều làm người hâm mộ Chelsea không thể vui vẻ. Havertz từng là người hùng mang chức vô địch Champions League về cho họ. Trong khi dự đám cưới của một cầu thủ thuộc biên chế The Blues thì ngôi sao 24 tuổi lại khoác lên mình chiếc áo của kình địch cùng thành phố. Ngoài ra, việc cầu thủ đa năng này gia nhập Arsenal còn là vì đi theo tiếng gọi của người bạn thân Jorginho.

Havertz bận áo Arsenal để phỏng vấn ngay tại đám cưới của Kepa
Havertz bận áo Arsenal để phỏng vấn ngay tại đám cưới của Kepa

Havertz gửi thông điệp đến CĐV Chelsea

Dù vậy, trên trang cá nhân, cầu thủ người Đức đã có những thông điệp hẳn khiến những ủng hộ viên của The Blues cảm thấy được an ủi: “Gửi đến những cổ động viên Chelsea, tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn những lời từ tận đáy lòng về việc tôi rời Chelsea, trước khi tôi nói đến việc gia nhập đội bóng mới. Sự chia sẻ này không phải phong cách thường thấy ở tôi và nó khiến tôi khá buồn vì phải giãi bày với các bạn theo kiểu như vậy.

Chuyển đến Chelsea từ cách đây 3 năm là khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời và tôi sẽ chẳng bao giờ quên việc này. Từ chức vô địch Champions League ngay trong mùa giải ra mắt, đến đăng quang Siêu cúp Châu Âu và sau đấy là FIFA Club World Cup. Toàn bộ những kỷ niệm ấy, tôi sẽ chẳng bao giờ quên.”


XEM THÊM: