28 Tháng Sáu, 2023

Kai Havertz tiết lộ lý do chọn số áo tại Arsenal

Thương vụ Kai Havertz chuyển đến Arsenal chưa được công bố chính thức nhưng tuyển thủ Đức đã chọn số áo mới của mình.

Pháo thủ đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 65 triệu bảng cho bản hợp đồng 5 năm với Kai Havertz. Dù chưa có thông báo chính thức nhưng trong một đoạn video bị rò rỉ trên mạng, cầu thủ người Đức đã giải thích lý do tại sao anh lại chọn một số áo hơi khác thường.

“Tôi đã mặc số áo này trong nhiều năm. Tôi đã chọn nó khi tôi thi đấu chuyên nghiệp ở Đức và kể từ đó nó luôn mang lại may mắn cho tôi. Bạn biết đấy khi tôi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, tôi đã lấy số 29 vì nó có chút kỷ niệm với anh trai tôi. Chúng tôi thường chọn số này khi chơi trò chơi điện tử cùng nhau. Đối với tôi, đó là một con số hoàn hảo và tôi nóng lòng được mặc nó trong màu đỏ một lần nữa.” – Kai Havertz nói.

Kai Havertz sẽ mặc áo số 29 tại Arsenal
Kai Havertz sẽ mặc áo số 29 tại Arsenal

Sau khi bản hợp đồng của Havertz được xác nhận, Arsenal sẽ tiếp tục nỗ lực chiêu mộ thêm ngôi sao trong mùa hè này. Pháo thủ đang rất muốn bổ sung Declan Rice và Jurrien Timber của vào đội hình.

Mới đây, phía Arsenal đã gửi lời đề nghị thứ ba trị giá 105 triệu bảng cho Rice. Tuy nhiên, các báo cáo cho biết West Ham không từ chối nhưng cũng chưa chấp nhận. Điều này cho thấy đôi bên vẫn còn có thể thương lượng. Trong khi đó, Timber đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Pháo thủ sau khi từ chối Bayern Munich. Thương vụ của anh dự kiến sẽ được chốt trong vài ngày tới.


XEM THÊM: