7 Tháng Tám, 2023

Jose Mourinho muốn mang thêm một sao M.U về Roma

Sau khi lời đề nghị của West Ham bị từ chối, AS Roma được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến Scott McTominay của Man United.

Việc McTominay có thể ra đi vào mùa hè này là điều không nằm ngoài dự đoán. Hợp đồng của anh tại Old Trafford kéo dài đến năm 2025 và hiện đang xem xét các lựa chọn của mình cho tương lai. Với việc Man Utd quan tâm đến Sofyan Amrabat của Fiorentina, tiền vệ người Scotland có thể tiếp tục dự bị nếu ở lại Old Trafford.

Một trong những đội bóng muốn có McTominay lúc này là West Ham. Tuy nhiên, lời đề nghị đầu tiên của The Hammers được cho là đã bị từ chối. AS Roma đã nhận thức được những diễn biến này và có thể sẽ nhảy vào cạnh tranh cầu thủ 26 tuổi. Đội bóng nước Ý cần có một người thay thế trong trường hợp Nemanja Matic rời khi. Hơn nữa, cựu sao Chelsea cũng không còn trẻ khi đã bước sang tuổi 35. Hiện tại, Man United được cho là muốn thu về 40 triệu bảng cho cầu thủ của mình.

Roma nhắm Scott McTominay thay Nemanja Matic
Roma nhắm Scott McTominay thay Nemanja Matic

McTominay có thể ở lại Old Trafford

Bất chấp việc có khá nhiều mối liên kết, vẫn có khả năng tiền vệ sinh năm 1996 ở lại Man Utd mùa này. Dù Roma quan tâm nhưng không chắc chắn rằng họ sẽ chi ra tới 40 triệu bảng. Trước đó, kỷ lục chuyển nhượng của họ chỉ là 36 triệu bảng để ký hợp đồng với Patrik Schick vào năm 2017.

Thêm một lý do nữa khiến HLV Erik ten Hag có thể giữ McTominay ở lại trong mùa giải tới. Đó là việc những gương mặt như Donny van de Beek và Fred khả năng cao sẽ ra đi ở phiên chợ Hè. Ngoài ra, ngôi sao trẻ sắp ra mắt Kobbie Mainoo cũng sẽ bỏ lỡ giai đoạn bắt đầu của chiến dịch mới. Vì vậy sẽ rất hợp lý nếu giữ Macterminetor ở lại trong thời điểm hiện tại.

Dẫu sao đi nữa, thời gian sẽ trả lời liệu có CLB nào đáp ứng mức giá 40 triệu bảng của Man Utd cho ngôi sao người Scotland hay không.


XEM THÊM: