19 Tháng Bảy, 2023

Joao Felix tiết lộ bến đỗ trong mơ

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Joao Felix đã bày tỏ mong muốn được khoác áo Barcelona trong mùa hè này. 

Sau thời gian cho mượn tại Chelsea, Felix đã hy vọng có thể gắn bó lâu dài với CLB thành London. Nhưng với việc gặp khó khăn để tạo ra ảnh hưởng, đội chủ sân Stamford Bridge đã chọn không theo đuổi một thỏa thuận chính thức với Atletico.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã trở lại tập luyện trước mùa giải mới với Diego Simeone vào đầu tháng này. Tuy nhiên anh đã sa sút phong độ khi phải vắng mặt một phần trong các buổi tập của đội một. Thêm vào đó, anh còn vướng vào lùm xùm ‘lười biếng’ khi đi tập với vẻ mặt khó chịu.

Joao Felix sẽ rời Atletico Madrid trong mùa hè
Joao Felix sẽ rời Atletico Madrid trong mùa hè

Man United, Newcastle và Aston Villa đều đã được liên hệ cho mượn Felix vào mùa hè này, nhưng cầu thủ 23 tuổi dường như có ý định gia nhập Barcelona. Phát biểu trên kênh YouTube của mình, nhà báo Romano cho biết:

“Bây giờ, điều thực sự quan trọng cần đề cập là Joao Felix, trong cuộc trò chuyện trực tiếp với tôi cách đây vài phút, đã nói với tôi rằng cậu ấy muốn đến Barcelona. Joao Felix đã nói với tôi điều này rất rõ ràng. Cậu ấy nói thêm rằng Barcelona là giấc mơ lớn nhất trong đời cậu ấy kể từ khi còn là một đứa trẻ. Đó là lựa chọn đầu tiên của cậu ấy trên thị trường chuyển nhượng.”

“Đây thật sự là những lời của Joao Felix. cậu ấy nói thêm rằng nếu điều này xảy ra thì đó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật. Chúng ta biết đàm phán với Atletico Madrid không bao giờ dễ dàng. Tình hình tài chính ở Barcelona cũng khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Nhưng lập trường của Joao Felix rất rõ ràng, tuyên bố từ cầu thủ là cậu ấy muốn đến Barcelona.”


XEM THÊM: