12 Tháng Một, 2023

HLV Thái Lan nhận xét bất ngờ về sân Mỹ Đình

Mano Polking tỏ ra am hiểu về điều kiện sân cỏ ở Việt Nam trước chung kết AFF Cup 2022.

ĐT Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam vào hôm qua 11/1. Thầy trò Mano Polking đang gấp rút chuẩn bị cho trận đấu vào tối 13/1 tại Hà Nội. Cựu HLV CLB TP.HCM đã có những đánh giá về mặt cỏ tại Mỹ Đình:

“Tôi từng làm việc ở V-League nên hiểu điều kiện sân bãi ở Việt Nam. Mặt sân Mỹ Đình không tệ như trong hình đâu. Có thể không đẹp bằng sân cỏ của chúng ta nhưng không sao đâu. Thế là ổn rồi.”

HLV Polking dẫn dắt U23 Thái Lan thi đấu ở Mỹ Đình tại SEA Games hồi tháng 5/2022
HLV Polking dẫn dắt U23 Thái Lan thi đấu ở Mỹ Đình tại SEA Games hồi tháng 5/2022 (Ảnh: NLĐ)

Vấn đề mặt cỏ ở Mỹ Đình gây tranh cãi từ đầu chiến dịch AFF Cup 2022 đến nay. Điều này cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khu vực Đông Nam Á, nhất là khi đội tuyển của họ đến làm khách tại đây.

Trước trận bán kết lượt về với Indonesia, ngôi sao từng chơi ở Ngoại hạng Anh là Jordi Amat khẳng định mặt cỏ Mỹ Đình không vấn đề gì. Tuy nhiên khi trận đấu khép lại, HLV Shin Tae Yong lại đổ lỗi cho vấn đề sân bãi góp phần khiến đội bóng của ông thất bại.

Chất lượng sân Mỹ Đình là chủ đề gây tranh cãi rộng khắp
Chất lượng sân Mỹ Đình là chủ đề gây tranh cãi rộng khắp (Ảnh: Lao động)

Chất lượng cỏ tại Mỹ Đình đi xuống là điều không bàn cãi, tuy nhiên qua máy quay truyền hình, màu sắc của sân trở nên càng sẫm hơn. Vậy nên, nhận xét của HLV trưởng ĐT Thái Lan cũng là có cơ sở.


XEM THÊM: