5 Tháng Một, 2023

HLV Shin thông báo về chấn thương của ‘Kepa Indonesia’

Thủ môn Nadeo Argawinata cần được theo dõi thêm về khả năng thi đấu lượt đi bán kết AFF Cup 2022.

Người gác đền số một của tuyển Indonesia là Nadeo đã bật khóc sau khi và chạm cực mạnh với Stephan Schrock của Philippines. Vùng thắt lưng của Nadeo bị tổn thương khiến thủ môn này buộc phải rời sân. Nadeo sau trận cho biết việc thở cũng khiến anh cảm thấy khó khăn.

Nadeo đã rất đau đớn sau chấn thương trước Philippines
Nadeo đã rất đau đớn sau chấn thương trước Philippines

Sau buổi tập hôm qua, HLV Shin Tae Yong đã tiết lộ tình hình của ‘Kepa Indonesia’, nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: “Nadeo không dính chấn thương nặng hay gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Chúng ta hãy chờ xem cậu ấy có được điền tên vào đội hình xuất phát hay không.”

Trong khi đó, bác sĩ Syarif Alwi của đội tuyển xứ vạn đảo cho biết vùng bị va chạm của Nadeo chỉ tạo ra một vết bầm tím và kết quả chụp MRI cho thấy không có gì nghiêm trọng. Vị bác sĩ này nói thêm: “Chúng tôi vẫn phải tiếp tục theo dõi, xem xét. Hy vọng cậu ấy có thể ra sân từ đầu trước Việt Nam.”

Nadeo từng giữ sạch lưới trước Việt Nam ở AFF Cup 2020
Nadeo từng giữ sạch lưới trước Việt Nam ở AFF Cup 2020

Như vậy, hiện khả năng Nadeo góp mặt ngay từ đầu trong trận đấu hôm 6/1 tới là khả thi. Thủ môn mới 25 tuổi này hiện được chuyên trang Transfermarkt định giá 275 nghìn euro, là người gác đền đắt giá nhất AFF Cup năm nay. Nadeo rất được HLV Shin tin cậy và luôn là ưu tiên hàng đầu.


XEM THÊM: