24 Tháng Tám, 2023

HLV Shin cảm ơn Việt Nam đã giúp U23 Indonesia đấu U23 Thái Lan

Thuyền trưởng U23 Indonesia đã bày tỏ sự cảm kích đến U23 Việt Nam nhưng không quên ‘đá xéo’ U19 Rồng vàng.

Hai cặp bán kết của giải U23 Đông Nam Á năm nay đã được xác định. U23 Indonesia đã vượt qua vòng bảng nhờ là đội đứng nhì bảng có thành tích tốt nhất. Trước trận bán kết với chủ nhà Thái Lan, HLV Shin Tae Yong đã bày tỏ sự biết ơn với thầy trò Hoàng Anh Tuấn:

“Tôi muốn nói cảm ơn với U23 Việt Nam sau chiến thắng U23 Philippines. Tôi đồng ý là nhờ kết quả đó mà U23 Indonesia mới có mặt ở vòng này.”

HLV Shin Tae Yong lại có những phát biểu gây tranh cãi về các đội Việt Nam (Ảnh: Minh Quân).
HLV Shin Tae Yong lại có những phát biểu gây tranh cãi về các đội Việt Nam (Ảnh: Minh Quân).

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại bất ngờ quay sang mỉa mai U19 Việt Nam: “Bóng đá phát triển cần các cuộc đấu fair-play, đừng chơi như U19 Việt Nam ở lượt trận cuối vòng bảng U19 Đông Nam Á 2022. Khi đó các bạn và Thái Lan gần như không đá bóng khiến U19 Indonesia đã phải dừng bước sớm với tư cách là chủ nhà.”

Trận thua kình địch U23 Malaysia ở vòng bảng khiến đội bóng xứ vạn đảo phải đợi đến kết quả bảng đấu của Việt Nam mới xác định được số phận. Dù vậy, HLV Shin Tae Yong khẳng định U23 Indonesia xứng đáng góp mặt ở vòng bán kết như những đội khác. Đối thủ của họ sẽ là U23 Thái Lan, trận đấu này diễn ra vào lúc 20h hôm nay ngày 24/8. Trước đó 4 tiếng, U23 Việt Nam và U23 Malaysia đụng độ nhau ở trận bán kết 1.


XEM THÊM: