4 Tháng Một, 2023

HLV Park Hang Seo nói gì về CĐV và đội tuyển Indonesia?

Thuyền trưởng ĐTQG Việt Nam tỏ ra rất tự tin khi đụng độ Indonesia ở bán kết AFF Cup 2022. 

Vòng bảng AFF Cup năm nay đã khép lại với các cặp bán kết được xác định là Malaysia vs Thái Lan, Indonesia vs Việt Nam.  Khi được hỏi về việc Rồng vàng chưa từng đánh bại đối thủ này kể từ Tiger Cup’s 1996 (tiền thân của AFF Cup), HLV Park Hang Seo đáp:

“Các con số thống kê luôn có thể bị phá vỡ. Từ thời điểm tôi làm HLV trưởng ĐT Việt Nam đến nay, tôi chưa bao giờ thua Indonesia. Tôi tự tin Việt Nam có thể thắng họ tại bán kết.”

HLV Park Hang Seo tự tin đối đầu Indonesia
HLV Park Hang Seo tự tin đối đầu Indonesia

Nhà cầm quân này rất tôn trọng đội tuyển xứ vạn đảo và đánh giá cao sự bổ sung của các cầu thủ nhập tịch. Ông Park nhận định đây là một đối thủ khó chịu với kỹ, chiến thuật và thể lực tốt. Dù vậy chiến lược gia người Hàn vẫn tự tin vào các học trò.

Về việc xe buýt ĐT Thái Lan từng bị tấn công tại Indonesia và những lo ngại cho Việt Nam ở trận tới, HLV Park Hang Seo nói: “Các hành vi uy hiếp, đe doạ của CĐV chủ nhà với đối thủ không nên xuất hiện trong bóng đá.

CĐV Indonesia ném nhiều vật thể vào xe chở ĐT Thái Lan
CĐV Indonesia ném nhiều vật thể vào xe chở ĐT Thái Lan

Tôi có biết chuyện tuyển Thái Lan từng bị uy hiếp khi làm khách của Indonesia. Việc này không thể xảy ra. Nếu có, họ sẽ phải chịu phạt. Cá nhân tôi thì không hề lo sợ.”


XEM THÊM: