9 Tháng Một, 2023

HLV Park Hang-seo dùng Facebook đăng mệnh lệnh lịch sử của ĐT Việt Nam

Chiến lược gia người Hàn Quốc mong muốn cùng các tuyển thủ đấu một trận ra trò trước ĐT Indonesia.

HLV Park Hang-seo đang rất quyết tâm trước trận cầu hứa hẹn đầy cam go với Indonesia. Trên trang facebook cá nhân, ông viết cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt:

“The Vietnamese spirit has flown through the team. Every player will be a warrior on the field, to try our very best and never step back. My Dinh will be our stage to make the destiny.

Tinh thần Việt Nam đã thấm nhuần trong toàn đội. Mỗi tuyển thủ sẽ bước ra sân như một chiến binh, cống hiến hết mình và không lùi bước. Mỹ Đình sẽ là nơi chúng tôi làm nên lịch sử.”

Ông Park trong buổi họp báo hôm 8/1. (Ảnh: Facebook Park Hang Seo)
Ông Park trong buổi họp báo hôm 8/1. (Ảnh: Facebook Park Hang Seo)

Lời “hịch tướng sĩ” của thầy Park nhận được sự ủng hộ hết mình từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Sau 15 giờ đồng hồ, bài đăng của ông đã nhận được gần 5 nghìn lượt react cùng với hàng trăm bình luận chúc may mắn.

Có thể thấy nhà cầm quân 65 tuổi đang rất nóng lòng tái chiến với đồng nghiệp và cũng là đồng hương Shin Tae-yong ở trận lượt về bán kết AFF Cup 2022, sau khi bị đối phương gây khó trong trận lượt đi. Trước giờ bóng lăn, đôi bên đã có những lời lẽ thách thức nhau, khiến bầu không khí xung quanh màn thư hùng này càng thêm căng thẳng.

Tuy nhiên, thuyền trưởng ĐT Việt Nam dù bận rộn chỉ đạo công tác tập luyện nhưng cũng dành thời gian cập nhật những giây phút thư giãn bên cạnh các học trò. Trên Facebook, ông đăng tải khoảnh khắc thưởng thức chương trình Táo Quân hay ngồi xem điện thoại cùng thủ môn Đặng Văn Lâm.

Ông Park xem Táo Quân. (Ảnh: Facebook Park Hang Seo)
Ông Park xem Táo Quân. (Ảnh: Facebook Park Hang Seo)

XEM THÊM: