8 Tháng Một, 2023

HLV Park đáp trả cực gắt thách thức từ Indonesia trước trận lượt về

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia, HLV Park Hang Seo đã có những phản pháo vô cùng cứng rắn trước những nhận định của HLV Shin Tae Yong.

Sau trận hòa đầy khó khăn trước Indonesia tại sân vận động Bung Karno, ĐT Việt Nam sẽ trở về Mỹ Đình để tiếp đón đối thủ vào ngày 9/1 tới đây. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang Seo đã có nhiều chia sẻ thú vị về người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là HLV Shin Tae Yong.

Cụ thể, khi được hỏi cảm nghĩ về việc HLV Shin nói Indonesia trước đây có thể kém hơn nhưng giờ trình độ đã ngang ĐT Việt Nam, HLV Park cho biết:

“Ông Shin nói vậy là đúng rồi. Tuy nhiên tôi nghĩ HLV thì nên chứng minh bằng hành động chứ đừng nói bằng lời. Tôi thì không có thói quen đánh giá về đội bóng khác nhưng đúng là Indonesia đã mạnh lên và hy vọng HLV Shin sẽ chứng minh được những gì ông ấy nói.

HLV Park cho rằng ông Shin Tae Yong nên chứng minh thực lực của Indonesia bằng kết quả trên sân.

Nếu ngày mai tôi thua, tôi xin thừa nhận sòng phẳng. Nhưng nếu tôi thắng thì hy vọng ông Shin đừng đề cập đến chuyện ĐT Indonesia ngang hàng với Việt Nam thêm nữa.”

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chia sẻ thêm về việc AFF Cup nên có VAR: “Tôi nghĩ nếu áp dụng VAR thì chất lượng giải đấu sẽ tốt hơn. Trọng tài cũng là con người, chắc chắn sẽ có lúc phải mắc sai lầm. VAR sẽ có thể hạn chế được điều đó. Nếu AFF Cup áp dụng VAR thì sẽ phù hợp với xu thế chung của thế giới và hạn chế được nhiều sai sót trong trận đấu.”

HLV Park cho rằng AFF Cup nên có VAR.

HLV Park Hang Seo cũng cho biết thêm rằng trận đấu ngày mai với Indonesia vô cùng quan trọng. Bởi hợp đồng của ông sẽ đáo hạn khi giải đấu khép lại nên nếu thua, trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu cuối cùng của ông với ĐT Việt Nam. Toàn đội vì vậy sẽ chiến đấu hết mình để không có gì phải hối hận

Về phần mình, tiền đạo Tiến Linh cũng khẳng định: “Trận đấu ngày mai rất quan trọng đối với ĐT Việt Nam. Dù vừa có trận hòa đầy khó khăn và hành trình di chuyển trở về cũng rất mệt mỏi nhưng toàn đội đang có sự chuẩn bị tốt. Việc thi đấu trên sân nhà cũng sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực chiến thắng hơn.”


XEM THÊM: