24 Tháng Hai, 2023

HLV nổi tiếng xác định cái tên giúp Liverpool vào top 4 Ngoại hạng Anh

Cánh cửa chưa hoàn toàn đóng lại đối với đội chủ sân Anfield, nhưng họ phải sớm chỉnh đốn tinh thần.

Phong độ kém thuyết phục từ đầu mùa giải đến nay khiến Liverpool rớt xuống vị trí thứ 8 tại Premier League. Tuy vậy, họ cũng chỉ kém ngôi thứ tư của Tottenham Hotspur 7 điểm và còn chơi ít hơn đối thủ 2 trận. Ông Roy Hodgson – cựu thuyền trưởng The Kop, tự tin rằng đoàn quân áo đỏ sẽ có vé chơi ở Champions League năm sau.

“Tôi không nghĩ Liverpool sẽ rớt khỏi top 4 vào cuối mùa. Họ chỉ cần một chuỗi trận tốt mà thôi. Đội hình của họ rất chất lượng, huấn luyện viên cũng giỏi. Chẳng hạn như việc Virgil van Dijk trở lại sau chấn thương cũng sẽ mang đến khác biệt lớn cho Liverpool. Mùa này họ nhận quá nhiều ca chấn thương, điều đó góp phần khiến họ chật vật.

Hodgson ủng hộ Lữ đoàn đỏ.
Hodgson ủng hộ Lữ đoàn đỏ.

Sẽ có những giai đoạn mà bạn rơi vào thế khó dù bạn chẳng mắc lỗi lầm gì. Mọi thứ hoàn toàn có thể là do hoàn cảnh, ví dụ đơn giản như là mất đi các cầu thủ trụ cột ở thời điểm nhạy cảm. Sau một hoặc hai trận đấu không như ý, bỗng nhiên bạn mất niềm tin vào những gì mình đang làm. Khi đó các cầu thủ phải trở nên mạnh mẽ. Sẽ có những lời chỉ trích không công bằng, nhưng bạn không nên để ý tới chúng.

Khi trải qua một giai đoạn xui xẻo, bạn phải mạnh mẽ lên và cố gắng vượt qua. Đó là lý do tôi nghĩ Liverpool sẽ chơi tốt trở lại. Họ có tinh thần đó trong đội hình, trong ban huấn luyện và cả cổ động viên nữa.”


XEM THÊM: