6 Tháng Một, 2023

HLV Kiatisuk dự đoán cặp chung kết của AFF Cup 2022

Chiến lược gia Kiatisuk Senamuang đã có những nhận định, dự đoán về kết quả bán kết AFF Cup năm nay.

Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2022 đang đi đến giai đoạn căng thẳng với các cặp bán kết. Thái Lan sẽ phải làm khách trên sân của đối thủ rất kỵ rơ với họ là Malaysia ở lượt đi. HLV Kiatisuk gần đây đã đưa ra nhận định trên SMM Sport (Thái Lan) về cuộc đấu này:

“Thi đấu tại Bukit Jalil rất khó khăn nhưng với những cầu thủ giàu kinh nghiệm, hệ thống chiến thuật và cách chơi bài bản thì sẽ không sao. Còn nếu thiếu kinh nghiệm, các cầu thủ có thể sẽ gặp rắc rối vì hàng chục nghìn CĐV sẽ khiến họ không thể nghe thấy chỉ đạo từ HLV.”

"Zico Thái" kỳ vọng sẽ có chung kết trong mơ giữa Thái Lan và Việt Nam
“Zico Thái” kỳ vọng sẽ có chung kết trong mơ giữa Thái Lan và Việt Nam

Có phần lo lắng cho Voi chiến là vậy nhưng HLV trưởng của HAGL vẫn tin tưởng thầy trò Mano Polking sẽ hoàn thành tốt trận lượt về. Dự đoán về kết quả vòng bán kết, Kiatisuk nói:

“Tôi muốn được thấy Thái Lan và Việt Nam gặp nhau ở trận chung kết. Họ luôn được xem là đại kình địch của chúng ta. Nếu kịch bản này xảy ra sẽ có một cuộc đối đầu hấp dẫn hơn nhiều so với những trận bán kết tới.”

Kiatisuk trả lời khéo trước đề nghị nhận định đội vô địch
Kiatisuk trả lời khéo trước đề nghị nhận định đội vô địch

Khi được đề nghị dự đoán đội vô địch AFF Cup 2022, HLV người Thái Lan cho là rất khó để chọn ra vì các đối thủ đều mạnh, bao gồm cả Indonesia. Trận lượt đi giữa Malaysia vs Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 7/1.


XEM THÊM: