12 Tháng Năm, 2023

HLV Indra Sjafri: “Indonesia có thể hạ cả Việt Nam và Thái Lan”

Với một tập thể giàu chất lượng, đội bóng xứ sở vạn đảo đặt mục tiêu soán ngôi hai “ông lớn” khu vực Đông Nam Á.

Trưa ngày 12/5, BTC SEA Games 32 đã tổ chức buổi họp báo trước thềm vòng bán kết môn bóng đá nam. Tại đó, HLV Indra Sjafri bên phía U22 Indonesia nhận định về sức mạnh của U22 Việt Nam như sau:

“Xin chúc mừng bốn đội góp mặt ở vòng trong. Vào lúc này, tôi cho rằng cơ hội giành vé chơi trận chung kết chia đều cho tất cả. Tôi đã theo dõi bốn trận đấu của U22 Việt Nam. Đây là đối thủ rất mạnh, được dẫn dắt bởi một HLV mới với phong cách mới, khó đoán hơn.

U22 Indonesia sẽ phải thi đấu thật hay thì mới có hy vọng ngăn cản U22 Việt Nam. Ngoài việc hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng, chúng tôi cũng đã chuẩn bị nhân sự phù hợp để đảm bảo lực lượng tốt nhất cho vòng đấu tới. Hiện tại U22 Indonesia có đội hình mạnh nhất để sẵn sàng chơi trận tiếp theo.”

Ông Sjafri bắt tay đồng nghiệp Philippe Troussier (Ảnh: Bongdaplus)
Ông Sjafri bắt tay đồng nghiệp Philippe Troussier (Ảnh: Bongdaplus)

Nhà cầm quân 60 tuổi tỏ ý muốn phục thù “Rồng Vàng” sau thất bại ở chung kết SEA Games vào năm 2019:

“Tôi đã từng chạm trán với các đội của Việt Nam, ví dụ là lần đọ sức tại Manila trong khuôn khổ SEA Games 30. Lần này, chúng tôi tin có thể hạ được cả U22 Việt Nam và U22 Thái Lan. Điều quan trọng là chúng tôi phải chuẩn bị như thế nào để giành phần thắng. Tôi cũng nhận được tin Indonesia nằm cùng bảng với Việt Nam ở Asian Cup 2023, nhưng sự chú ý đang đổ dồn vào trận ngày mai tại SEA Games.”


XEM THÊM: