28 Tháng Tư, 2023

HLV Indonesia: ‘U22 Việt Nam vào bảng căng thẳng, chúc may mắn’

Trong buổi họp báo trước trận ra quân của U22 Indonesia, HLV Indra Sjafri đã gửi lời nhắn nhủ đến đối thủ duyên nợ Việt Nam.

Trận đấu đầu tiên của môn bóng đá nam SEA Games 32 sẽ diễn ra giữa hai đội U22 của Indonesia và Philippines vào lúc 16h00 ngày 29/4. Trong buổi họp báo trước lượt ra quân của bảng A, HLV Indra Sjafri bên phía U22 Indonesia nói:

“Vào năm 2019, tôi từng cùng với đội U22 Indonesia vô địch Đông Nam Á tại Campuchia. Nhưng thời điểm đó chúng tôi thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, mọi thứ ở SEA Games 32 này đã khác từ sân tập đến mặt cỏ tự nhiên. Chúng tôi hiện đi tập ở sân cách khá xa khách sạn nhưng không phải vấn đề lớn.”

HLV Sjafri từng là bại tướng của ông Park ở chung kết SEA Games 2019
HLV Sjafri từng là bại tướng của ông Park ở chung kết SEA Games 2019

Về việc bóng đá Indonesia vô duyên với HCV Đại hội thể thao Đông Nam Á, nhà cầm quân này đã nhắc đến Việt Nam: “Hơn 30 năm qua, Indonesia không thể giành chức vô địch SEA Games. Năm 2019, Indonesia đã ở rất gần HCV, nhưng lại thất bại trước Việt Nam ở chung kết. Khi đó, chúng tôi đã rơi vào bảng đấu rất khó nhưng vẫn đi đến trận cuối cùng.

Indonesia không nằm chung bảng cùng Việt Nam ở SEA Games 2023. U22 Việt Nam nằm ở bảng đấu căng thẳng, hấp dẫn hơn vì đội nào cũng có khả năng đi tiếp. Tôi muốn gửi sự tự tin đến cho U22 Việt Nam. Chúc đội bạn may mắn”, vị HLV từng để thua ông Park ở chung kết SEA Games 30 nhắn nhủ.


XEM THÊM: