17 Tháng Năm, 2023

HLV Indonesia nói về màn ăn mừng hụt và ngọn nguồn trận hỗn chiến với Thái Lan

U22 Indonesia đã vô địch SEA Games 32 trong một trận chung kết hỗn loạn với U22 Thái Lan.

Một trong những trận chung kết kịch tính nhất lịch sử SEA Games đã diễn ra vào tối 16/5 trên đất Campuchia. U22 Indonesia tưởng như đã vô địch sau hai hiệp chính và ban huấn luyện của họ đã lao vào sân ăn mừng. Tuy nhiên, tiếng còi của trọng tài thực chất chỉ là báo hiệu quả ném biên và sau đó U22 Thái Lan tìm được bàn gỡ.

Lý giải cho màn ăn mừng hụt trên, HLV Indra Sjafri nói: “Trận đấu có 7 phút bù giờ, do đó khi thời gian này khép lại, chúng tôi nghĩ cuộc đấu đã kết thúc nên chạy vào sân ăn mừng mà không hề có chủ định gây sự với ai. Nhưng không ngờ trọng tài lại cho đến phút bù giờ thứ 11.”

HLV Indonesia khẳng định ngọn nguồn hỗn chiến là do U22 Thái Lan (Ảnh: Thethao247)
HLV Indonesia khẳng định ngọn nguồn hỗn chiến là do U22 Thái Lan (Ảnh: Thethao247)

Sau đó, hai đội đã có hai màn hỗn chiến ngoài đường biên sau các bàn gỡ hòa của U22 Thái Lan cũng như pha lập công nâng tỷ số lên 3-2. HLV của U22 Indonesia cho biết:

“Vào thời điểm Thái Lan có bàn gỡ hòa 2-2, họ lao tới chỗ chúng tôi nhằm khiêu khích, khiến trận đấu trở nên hỗn loạn. Khi Indonesia ghi bàn thứ ba, một số trợ lý cũng cầu thủ của tôi ăn mừng đáp trả. Với tôi, những hành động như vậy là chẳng thể chấp nhận được.”


XEM THÊM: