20 Tháng Tư, 2023

Hazard sáng cửa gia nhập tân binh Ngoại hạng Anh

Tiền vệ Eden Hazard có cơ hội trở lại Premier League thông qua sự liên kết với người đồng hương Vincent Kompany.  

Kompany gần đây đã có những lời nhận xét về người đồng đội cũ ở tuyển Bỉ là Eden Hazard: “Cậu ấy vẫn có thể ghi bàn trong trận chung kết Champions League, Eden có thể giành thêm được một danh hiệu. Vẫn còn phép thuật trong người cậu ấy. Chúng ta phải hy vọng điều tốt nhất cho Eden để có thể khép lại một sự nghiệp xứng đáng.”

Ngay lập tức giới truyền thông Anh cho rằng huấn luyện viên của Burnley – Vincent Kompany có thể thực hiện một động thái vào mùa hè với Eden Hazard. Cầu thủ này vẫn còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid và Burnley được cho là có thể triển khai một thương vụ mượn người.

Hazard đã có khoảng thời gian khó khăn kể từ thời điểm chuyển đến Real Madrid với giá 89 triệu bảng vào tháng 6/2019. Những chấn thương khiến cầu thủ này chỉ có 29 lần ra sân ở giải VĐQG và ghi được 4 bàn thắng.

Hazard có thể trở hành học trò của Kompany ở Burnley
Hazard có thể trở hành học trò của Kompany ở Burnley

Kompany đã giúp Burney sớm giành vé lên chơi ở Ngoại hạng Anh 2023/24 và họ sẽ cần bổ sung lực lượng đáng kể. Cựu trung vệ Msn City nhận xét thêm về Hazard rằng: “Lúc này, nói về việc Eden kết thúc sự nghiệp với tôi là quá sớm. Điều quan trọng nhất là cậu ấy từng dính những chấn thương và việc đó đã thay đổi.

Chấn thương, bạn phải tôn trọng sự thật rằng bạn chẳng thể kiểm soát được điều đó. Hazard là một cầu thủ đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, người khiến chúng tôi tự hào khi ủng hộ tuyển Bỉ. Cậu ấy luôn là người chiến đấu và vẫn còn việc phải làm vào một thời điểm nào đấy.”


XEM THÊM: