11 Tháng Tám, 2023

Harry Kane ra quyết định về Bayern Munich

Harry Kane đã đồng ý gia nhập Bayern Munich sau khi đề nghị hơn 100 triệu bảng của Hùm Xám được Tottenham chấp nhận.

Mãi đến khi đưa ra lời đề nghị thứ tư, Bayern mới nhận được cái gật đầu từ Tottenham. Phía CLB nước Đức đã đưa ra con số trên 100 triệu bảng để thuyết phục Spurs và quyết định cuối cùng phụ thuộc vào Harry Kane. Tuy nhiên, đội trưởng tuyển Anh được cho là đã lưỡng lự về việc chuyển đến nhà vô địch Bundesliga.

Các báo cáo ở Đức tuyên bố rằng chân sút 30 tuổi đã nhận được 2 đề nghị hấp dẫn hơn từ Man United và Chelsea. Theo đó, các đề nghị sẽ khiến anh ở lại Tottenham và rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới. Tuy nhiên, The Athletic đưa tin mới nhất rằng Kane hiện đã bật đèn xanh cho Bayern và sẵn sàng ký hợp đồng 4 năm với đội bóng xứ Bavaria.

Harry Kane đồng ý gia nhập Bayern Munich
Harry Kane đồng ý gia nhập Bayern Munich

Cả Bayern và Spurs đều đặt mục tiêu hoàn tất thỏa thuận vào cuối tuần, trong khi Hùm Xám đã được phép để Kane đến kiểm tra y tế. Tờ Bild của Đức cho biết lời đề nghị của Bayern bao gồm 100 triệu euro (86,6 triệu bảng) trả trước, cộng thêm 20 triệu euro (17,3 triệu bảng) tiền thưởng.

Đến Allianz Arena, Kane sẽ hưởng mức lương 480.000 bảng/tuần, tức cao hơn gấp đôi so với mức 200.000 bảng/tuần mà anh đang nhận tại London. Nếu mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch, Harry Kane sẽ trở thành cầu thủ Anh đắt giá thứ 2 trong lịch sử, xếp ngay phía sau Declan Rice (105 triệu bảng)


XEM THÊM: