19 Tháng Tư, 2023

“Harry Kane quá già và đắt đối với Bayern Munich”

Đó là những nhận xét của huyền thoại Bayern Munich – Lothar Matthaus về thương vụ Harry Kane.

Với việc chỉ còn 1 năm trong hợp đồng, tương lai của Harry Kane là chủ đề được bàn tán rất nhiều trong thời gian qua. Theo đó, Bayern Munich và Man United được cho là hai đội bóng đang dẫn đầu trong việc chèo kéo ngôi sao người Anh. Tuy nhiên huyền thoại Hùm Xám, Lothar Matthaus khuyên CLB không nên theo đuổi Kane.

Ông cho rằng tiền đạo của Spurs không đáng giá 100 triệu bảng ở tuổi 29 và đề xuất Victor Osimhen thay thế.

Harry Kane quá già và quá đắt đối với Bayern!
Harry Kane quá già và quá đắt đối với Bayern!

“Tôi rất vui nếu có một chân sút mới chuyển đến. Mọi người đang nói về Victor Osimhen vì màn trình diễn ấn tượng tại Napoli. Bạn không bao giờ biết liệu cậu ấy có thể làm điều đó ở Munich hay không, nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ phù hợp.” – Cựu danh thủ người Đức nói.

“Randal Kolo Muani có thể cần nhiều khoảng trống hơn một chút so với một tiền đạo mà Bayern thường có, nhưng cậu ấy cũng giỏi trong vòng cấm và có thể phát huy tác dụng ở Munich. Harry Kane thì quá già và quá đắt đối với tôi.”

Victor Osimhen là phương án tốt hơn cho Hùm Xám
Victor Osimhen là phương án tốt hơn cho Hùm Xám

Nếu Kane không ký hợp đồng mới với Tottenham, anh sẽ rời đi miễn phí vào mùa hè năm 2024. Điều này đã làm dấy lên những đồn đoán về tương lai của anh và có thể khiến Chủ tịch Daniel Levy phải đưa ra quyết định vào mùa hè này.


XEM THÊM: