20 Tháng Tư, 2023

“Harry Kane có thể giành danh hiệu tại Tottenham”

Daniel Levy kiên quyết rằng Harry Kane không cần phải rời Tottenham và gia nhập Man United để giành được danh hiệu.

Kane đã ghi được 273 bàn thắng cho Spurs nhưng mặc dù có rất nhiều giải thưởng và danh hiệu cá nhân, đội trưởng đội tuyển Anh vẫn chưa giành được danh hiệu nào với câu lạc bộ của mình.

Thất bại trong việc chuyển đến Man City vào năm 2021, tương lai của Kane một lần nữa bị đặt dấu hỏi khi Manchester United được cho là đã biến anh thành mục tiêu mua sắm hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Harry Kane là mục tiêu của nhiều ông lớn châu Âu
Harry Kane là mục tiêu của nhiều ông lớn châu Âu

Nhưng Chủ tịch Levy của Spurs đã chỉ ra rằng ông sẽ từ chối bất kỳ cách tiếp cận nào từ United vào cuối mùa giải. Khi được hỏi liệu Kane có cần rời đi để giành danh hiệu hay không, Levy nói trong một cuộc phỏng vấn với Cambridge Union:

“Cậu ấy hoàn toàn có thể giành được danh hiệu tại Spurs. Nhưng trở thành một huyền thoại cũng rất quan trọng. Thực tế cậu ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Tottenham Hotspur và đang làm nên lịch sử tại đây. Tôi hy vọng một ngày nào đó có một bức tượng của Harry Kane được dựng bên ngoài sân vận động của chúng tôi.”

Chủ tịch Levy tin Harry Kane có thể giành danh hiệu tại Spurs
Chủ tịch Levy tin Harry Kane có thể giành danh hiệu tại Spurs

Hiện tại, giao kèo của Harry Kane và Tottenham chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2024. Nếu không thể bán hoặc gia hạn hợp đồng, Spurs sẽ mất chân sút số 1 của mình vào cuối mùa giải năm sau dưới dạng cầu thủ tự do.


XEM THÊM: